Hoàng Hải Thu khoe vai trần gợi cảm

Trong vai trò giám khảo, Hoàng Hải Thu cho biết Miss Baby Vietnam 2019 là sân chơi ý nghĩa cho các tài năng nhí.

 

Chọn cho mình thiết kế váy ngắn bó sát gợi cảm của NTK Võ Thanh Can, Hoàng Hải Thu cuốn hút, gợi cảm trên ghế nóng. Người đẹp tài năng của Hoa hậu hoàn vũ cho hay cô rất hào hứng với những sân chơi ý nghĩa như thế này nên đã bay từ TP HCM về HN để chấm thi. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật của mình, Hoàng Hải Thu còn mở lớp dạy catwalk riêng cho các em nhỏ cũng như các bạn trẻ muốn thử sức ở các sân chơi nhan sắc lớn nhỏ.

Chia sẻ về cuộc thi Miss Baby Vietnam 2019, Hoàng Hải Thu cho biết sau 1 ngày làm việc vất vả, BGK cũng tìm ra được 30 nhân tố xuất sắc nhất để bước vào bán kết. Ngoài thi catwalk, các bé phải thể hiện được sự tự tin khi giao lưu với BGK cùng những câu hỏi bên lề. Hoàng Hải Thu cho biết đây là cái nôi đào tạo ra nhiều tài năng nghệ thuật nước nhà.

Các bé được rèn luyện, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông để thể hiện bản thân. Từng đồng hành Miss Baby Vietnam 2018, Hoàng Hải Thu cho biết, Top 3 năm ngoái giờ đều thành công, có bé là ca sĩ nổi tiếng trong Sài Gòn, có bé thì nổi tiếng trong lĩnh vực múa. Cô rất bất ngờ vì có những em 4 tuổi đã múa dẻo, còn bé 5,6 tuổi đã biết làm ảo thuật hoặc nhảy rất chuyên nghiệp. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 30/6 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...