Hoàng Hiệp trở lại với 2 album mới

Hoàng Hiệp, người "biệt vô âm tín" sau khi nổi danh với ca khúc Vì một thế giới ngày mai tại Sea Games 22, đã trở lại với 2 album mới.

Show diễn tối ngày 20–3 tại phòng trà Da Vàng đánh dấu sự trở lại của Hoàng Hiệp trên thị trường âm nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đích thân đệm piano cho Hoàng Hiệp thể hiện ca khúc Cô đơn nổi tiếng của ông để mở màn cho đêm diễn. Nhạc sĩ cũng chia sẻ, Hoàng Hiệp là ca sĩ nam hiếm hoi thể hiện thành công ca khúc này.
Điểm nhấn của đêm diễn là màn song ca rất nhập tâm của Hoàng Hiệp và Mai Khôi với ca khúc Vì yêu nhau thôi. Mai Khôi xuất hiện cùng mái tóc đen ngắn, cắt lệch nhìn khá huyền bí, cô chưa bao giờ để kiểu tóc này và cũng úp mở về hình tượng mới của mình trong dự án âm nhạc sắp ra mắt.
Hoàng Hiệp cũng chia sẻ với TGVH online rằng mối quan hệ giữa anh, Trà My Idol và nhạc sĩ Hà Dũng vẫn tốt đẹp. Trước đó, do có thời gian làm quản lý trực tiếp cho Trà My nên đã nảy sinh tin đồn Hoàng Hiệp chính là nguyên nhân khiến Trà My xích mích với nhạc sĩ Hà Dũng. Anh cho biết Trà My vẫn là cô em thân thiết của anh và nhạc sĩ Hà Dũng luôn là người anh, người bạn lớn mà anh rất trân trọng.

Thiên Ca
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...