Hoàng Mỹ An khoe chân dài miên man bên Hà Anh Tuấn

Hoàng Mỹ An đã có một đêm trình diễn sôi động cùng Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Tối 7/7/2018, tại sân vận động quân khu 7 diễn ra đêm nhạc Dạ khúc yêu thương với sự tham gia của nhiều ngôi sao Việt Nam. Với chủ đề về Sài Gòn xưa và nay, Dạ khúc yêu thương quy tụ những giọng ca được yêu thích nhất hiện nay: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Isaac, Hoàng Mỹ An, Jang Mi

Từ Mỹ trở về tham gia đêm nhạc, nữ ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An khiến khán giả say đắm trong tiết tấu sôi động “Sài Gòn Samba” của nhạc sĩ Hoàng Thuý Hồng“Thiên đàng ái ân” của nhạc sĩ Lam Phương. Với chất giọng khỏe, kỹ năng trình diễn điêu luyện cùng những bước nhảy quyến rũ, cựu vô địch dancer sport quốc gia gây thương nhớ với nhiều tràng pháo thay không dứt.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Được trở về và tham gia trình diễn trong đêm nhạc tôn vinh Sài gòn xưa và nay khiến em rất xúc động. Nhớ đến nhiều kỉ niệm từ thuở bé, nhớ ba mẹ an những năm tháng còn rất trẻ. Nay khi mình lớn lên, được ăn học và bay xa thì ba mẹ em cũng đã già. Đó vừa là động lực, là sự cố gắng để em tiếp tục theo giấc mơ ca hát của mình ngày một tốt hơn.”

Hoàng Mỹ An khoe chân dài miên man bên Hà Anh Tuấn

Sau đó, cô lại nhí nhảnh chụp hình cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Khán giả đang mong chờ những sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Mỹ An

Tuấn Hưng diện bộ veston xanh navy thời thượng cùng mắt kính cool ngầu vẫn khẳng định vị thế chủ hit khi trình diễn Nắm lấy tay anh, Đam mê…rực lửa với màn giao lưu thân thiện cùng khán giả.

Mỹ Tâm chốt lại đêm diễn với nhiều ca khúc gắn với tên tuổi của cô

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...