Hoàng Mập rớt nước mắt nghe lời xin lỗi từ học trò

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ tập 14, Hoàng Mập và Đông Dương đã kể lại rất nhiều kỉ niệm của hai thầy trò. Qua đó khán giả biết thêm được sự nhiệt tình, dìu dắt của Hoàng Mập với đàn em thân thiết cũng là học trò của mình.

 

Quen biết nhau từ năm 2008, từ lúc Hoàng Mập và Việt Hương đi thu một MV ca nhạc, Đông Dương và Hoàng Mập dần trở nên những đồng nghiệp thân thiết, Hoàng Mập hết lòng giúp đỡ Đông Dương. Nói về kỉ niệm ngày đầu quen biết, Hoàng Mập cho biết Đông Dương nhầm lẫn thành Minh Béo và khiến đàn anh “quê” cho đến tận bây giờ. Đông Dương cũng nhân sóng truyền hình nhắn gửi hai nghệ sĩ anh chị Việt Hương, Hoàng Mập: “Hai người hát bài Giọt lệ đài trang mà không vào cái giây nào hết. Thu xong bài anh chị thì mình rất mừng vì tiễn được dong. Cảm ơn anh chị vì đã chiếm thời gian khiến khách của em về hết”.

Bên cạnh đó, Hoàng Mập kể lại kỉ niệm khi mời Đông Dương đóng trong phim của mình, lúc đó Đông Dương không tự tin để thể hiện vai diễn, xin đàn anh một vai nhỏ hơn. Vai diễn đầu tiên khiến Đông Dương run rẩy, Hoàng Mập còn hài hước cho biết: “May mà Tổ nghiệp thương không có nó đóng vai lớn hơn chứ không là tiêu rồi. Có một câu thoại mà uống nước 8 lần, tay chân run lẩy bẩy…”.

Sau này khi Đông Dương bắt đầu tham gia một số chương trình ca hát chuyên nghiệp trên những sân khấu lớn như Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng, Hoàng Mập vẫn đồng hành cùng đàn em, không ngại cả việc mình bị tai nạn vẫn đến trợ diễn cho tiết mục dự thi của Đông Dương một cách trọn vẹn.

Cũng trong chương trình, cả hai đã có những phút giây vui vẻ, thoải mái khi không chỉ chia sẻ về tình thầy trò, tình đồng nghiệp của cả hai nghệ sĩ mà còn vượt qua những thử thách của chương trình. 11 năm làm bạn, nhưng có vẻ như Đông Dương và Hoàng Mập không thực sự tâm đầu ý hợp, chỉ trả lời trùng khớp 3/10 câu hỏi từ chương trình.

Tuy nhiên, ở góc soi mói, Hoàng Mập và Đông Dương lại khá thấu hiểu nhau kể cả những tính tốt lẫn tính xấu. Hoàng Mập cho biết Đông Dương luôn sợ đám đông, không giao lưu nhiều và hay mất tự tin, hay “đơ” trên sân khấu. “Nhiều khi mình giận vì nói không nghe lời. Nghề này giọng hát thì ông trời cho rồi nhưng ngoại hình thì phải rèn luyện cho đẹp. Cái thứ hai nữa là Hoàng nói đã không tham gia gameshow thì thôi nhưng đã tham gia thì phải có cá tính riêng. Ở dưới tập được, hát được, làm gì cũng duyên nhưng khi lên sân khấu thì lại đơ như cây cơ”. Đông Dương giải thích: “Nghĩ lại anh Hoàng nói đúng. Lúc trước Dương rất thụ động trong nghề, ngại trước đám đông. Sao phải chen lấn, bọn chen như vậy, Dương né”.

Cuối cùng, Đông Dương khiến cả Hoàng Mập và khán giả xúc động khi xin lỗi đàn anh: “Em hiểu hết từng lời anh la. Anh từng nói anh được ngày hôm nay là nhờ anh Hữu Nghĩa. Còn em được ngày hôm nay là nhờ anh. Xin anh nhận của em một lời xin lỗi.”

Giải mã tri kỷ được phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...