Hoàng Minh Hà hồi hộp vì lễ kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

     Chỉ còn vài giờ nữa là đêm kỷ niệm 2 năm tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam Harper’s Bazaar sẽ chính thức khai màn. Những bộ cánh đắt đỏ nhất, sang trọng và lộng lẫy nhất sẽ lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ của Harper’s Bazaar vào tối nay tại không […]

     Chỉ còn vài giờ nữa là đêm kỷ niệm 2 năm tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam Harper’s Bazaar sẽ chính thức khai màn. Những bộ cánh đắt đỏ nhất, sang trọng và lộng lẫy nhất sẽ lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ của Harper’s Bazaar vào tối nay tại không gian xa hoa của khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Từ sáng, những hoạt động chuẩn bị cho đêm kỷ niệm đã diễn ra trong không khí tất bật từ các người mẫu, ca sĩ. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà.

     Đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt NamProject Runway mùa đầu tiên tại Việt Nam, Hoàng Minh Hà trở thành nhà thiết kế trẻ ấn tượng được tạp chí Harper’s Bazaar lựa chọn để trình diễn trong đêm kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar đến Việt Nam. Đây được xem là một sự kiện đánh dấu những bước đi đầu tiên của Hoàng Minh Hà trên con đường của một nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Vượt lên khỏi những mẫu thiết kế từng mang đến vinh quang của mình trước đây, bộ sưu tập trình diễn tối nay của Hoàng Minh Hà lấy cảm hứng cổ điển, sự duyên dáng của người phụ nữ được tôn lên một cách quý phái nhất trong những bộ cánh rực rỡ sắc màu thu–hè. Và những gương mặt đặc biệt được giữ bí mật đến phút chót sẽ cùng tham gia để tạo nên một đêm kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar hoành tráng nhất.

Quang Huy

Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...