Hoàng Nhật Minh, bản sao của Bằng Kiều tung MV kỉ niệm 10 năm ca hát

Được biết đến là người có chất giọng mái đặc trưng hiếm hoi, Hoàng Nhật Minh lôi cuốn người nghe với những bản tình ca sâu lắng. Mới đây một lần nữa nam ca sĩ khiến người nghe phải thổn thức khi tung ra MV mới mang tên “Nhớ người yêu cũ”.

Hoàng Nhật Minh từng được huấn luyện viên Hồng Nhung ví là bản sao của nam ca sĩ Bằng Kiều bởi chất giọng mái (tenor) đặc trưng trong chương trình Giọng hát Việt – The Voice năm 2013.

Tuy nhiên, anh chia sẻ trong một lần phỏng vấn rằng mặc dù rất vui khi được so sánh với nam ca sĩ Bằng Kiều nhưng anh vẫn muốn người nghe nhớ đến mình bởi những điểm mạnh riêng. Anh không chỉ hát chắc khi lên những nốt cao mà còn vững cả những nốt trung, tạo cho người nghe cảm giác dễ chịu.

Hoàng Nhật Minh, bản sao của Bằng Kiều tung MV kỉ niệm 10 năm ca hát

Nam ca sĩ từng được Diva Hồng Nhung ví là bản sao của nam ca sĩ Bằng Kiều bởi chất giọng mái (tenor) đặc trưng

Sau The Voice, nam ca sĩ tiếp tục thử sức ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2016, thuộc team của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tên tuổi của nam ca sĩ gắn liền với những bản ballad ngọt ngào như Quên đi cuộc tình, Đêm nằm mơ phố, Như chưa bắt đầu, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Ngày hôm qua. Để kỉ niệm 10 năm  theo đuổi con đường ca hát, anh đã kết hợp với đạo diễn Lê Thanh Hải  và cho ra mắt MV Nhớ người yêu cũ. 

Hoàng Nhật Minh, bản sao của Bằng Kiều tung MV kỉ niệm 10 năm ca hát

Nhớ người yêu cũ là ca khúc đi theo phong cách nhạc tình sang trọng. Cảnh quay không có những yếu tố “hút view” như bạn diễn xinh đẹp, kịch bản hấp dẫn. Cùng với đó, ca từ của bài hát đã tạo được sự đồng cảm từ nhiều người nghe khi kể về tâm trạng của một người nhớ về tình cũ. Đi qua bao thương nhớ trong một cuộc tình, hai người từng là của nhau nay bỗng dưng hóa thành xa lạ.

Hoàng Nhật Minh, bản sao của Bằng Kiều tung MV kỉ niệm 10 năm ca hát

Sau MV Nhớ người yêu cũ, Hoàng Nhật Minh dự định sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến người hâm mộ. Nam ca sĩ hy vọng sản phẩm lần này của anh sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...