Hoàng Phi Kha còn khoe vẻ đẹp nam thần tại sự kiện

Nam diễn viên – siêu mẫu gây chú ý với áo lưới khi xuất hiện tại sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Ngoài sở hữu thân hình chuẩn, Hoàng Phi Kha còn khoe vẻ đẹp nam thần khiến bao phái nữ mê mẩn.

 

Bước vào showbiz khi đoạt giải Á vương 1 Việt Nam qua ảnh năm 2012 và tiếp tục 2014 đoạt giải Ngôi sao người mẫu. Hoàng Phi Kha khẳng định tên tuổi với vai trò người mẫu.

Xuất thân là một người mẫu ảnh với nhiều năm làm đại diện hình ảnh thời trang cho nhiều nhãn hàng, Hoàng Phi Kha được đánh giá có gương mặt góc cạnh, thân hình cân đối và khả năng nhạy ống kính với nhiều phong cách linh hoạt. Anh vừa thực hiện xong vai nam chính cho phim quảng cáo cho nhãn hàng vali.

Hoàng Phi Kha là một trong những cái tên sáng giá của làng mẫu Việt. Không chỉ vậy, Hoàng Phi Kha hiện tại còn được khá nhiều khán giả yêu mến với vai trò của một diễn viên kịch, qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Đạo diễn phim “Tình yêu lạc lối” hội ngộ nhiều đồng nghiệp như: Vũ Hà, Hồ Việt Trung, Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt, Phan Ngọc Luân, Nam Phong, Cao Anh Tiến, Huyền Trân, Thương Bella, Việt Quang. Ngoài những câu chuyện phiếm, Hoàng Phi Kha vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng nhau để ghi lại dấu ấn cho cuộc gặp gỡ này.

Phong cách của nam ca sỹ Vũ Hà

Á quân Nam Phong trẻ trung khi tham dự sự kiện

Nam ca sỹ Hồ Việt Trung đang dần lấn sân sang lĩnh vực mới làm người dẫn chương trình hình.

Ca sỹ Mai Quốc Việt

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...