Hoàng Phi Kha nỗ lực giảm 5kg để tham dự Mister Asian International 2018

Nam người mẫu cho thấy sự quyết tâm khi ráo riết luyện tập để giảm 5kg trong 15 trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự Mister Asian International 2018.

Trước thềm cuộc Nam vương Châu Á Quốc tế 2018 được diễn ra tại Thái Lan, Hoàng Phi Kha ráo riết tập luyện thể hình và chuẩn bị thật tốt mọi thứ cho lần đầu ‘đem chuông đi đánh xứ người vào ngày 26/2 – 2/3.
Nam người mẫu thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình lên trang cá nhân, cùng với đó là những chia sẻ về bí quyết luyện tập, cách giảm cân hiệu quả trong thời trang ngắn.
Những chia sẻ của Hoàng Phi Kha nhận được nhiều sự ủng hộ và thán phục từ phía người hâm mộ. Nhất là việc vừa qua anh từng chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc 15 ngày giảm 5kg.
“Trong 15 ngày, từ 80 kg Kha đã giảm xuống còn 75,5 kg, giảm gần 5 kg. Giảm cân rất khó nhưng giảm cân trong những ngày Tết là một cực hình đối với Kha. Trước đó có thời gian Kha đi làm từ thiện xa mà ăn chay là chính, việc ăn chay làm Kha tăng cân không kiểm soát. Dù không phải là đại diện đẹp nhất nhưng Kha muốn mình là người chỉn chu nhất khi đến với Mister Asian International 2018” – Hoàng Phi Kha Chia sẻ.
 
Cuộc thi Mister Asian International 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 26/2 và kết thúc ngày 2/3 tại Thái Lan. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...