Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc từ thiện tại quê nhà

Vừa qua tại quê nhà, Hoàng Phi Kha đã tổ chức 1 đêm ca nhạc thời trang “Tiếp sức cho em đến trường “ lần 2 miễn phí vé cho người dân và cũng trong đêm nhạc, anh trao tặng 52 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thừa Thiên Huế .

 

Hoang Phi Kha 1

Hoàng Phi Kha trao cho 52 chiếc xe cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc.

Hoang Phi Kha 2

Sinh ra và lớn lên tại Huế nên Hoàng Phi Kha thấu hiểu được những khó khăn nơi đây.

Hoang phi kha 3

 Trong đêm nhạc anh tâm sự, thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ anh mua vé để vào xem 1 chương trình ca nhạc nào mỗi lần có gánh hát về quê mình, toàn chui sau cánh gà để xem. Rất nhiều khán giả nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên.

Hoang Phi Kha 4

 Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện “Tiếp sức cho em đến trường“ lần 2 do Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem. Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

Hoang phi kha 6

Trong đêm ca nhạc, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và sắp phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Hoàng Phi Kha và anh cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực nên anh rất thấu hiểu được những điều mà Hoàng Phi Kha đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây.

Hoang Phi Kha 7

 Diễn viên Thanh Thức.

Hoang Phi Kha 8

 Ca sĩ Khánh Phương

Hoang Phi Kha 9

 Ca sĩ Trang Juli.

Hoang Phi Kha 10

 Ca sĩ Hanty Nguyễn.

Photo: Huy Quang

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...