Hoàng Phúc sẽ không kết hôn lần nữa?

Đẹp trai, hào hoa, Hoàng Phúc từng làm si mê biết bao trái tim người đẹp song sau khi chia tay vợ, anh dường như không bận lòng về chuyện yêu đương, vợ con

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Chung cư ma, Hoàng Phúc thu hút người đối diện bằng vẻ lịch lãm, thâm trầm. Trở lại điện ảnh từ năm 2009, sau thời gian dài chăm sóc mẹ bị bệnh tai biến, Hoàng Phúc ghi dấu bởi hàng loạt vai diễn ấn tượng trong phim Bẫy rồng, Bụi đời chợ Lớn, Mất xác… Diễn xuất của anh đa dạng và có chiều sâu hơn thời đóng phim mì ăn liền. Trong Chung cư ma, Hoàng Phúc vào vai ông Xung – chủ nhà trọ độc ác, thủ đoạn. Ông sẵn sàng đầu độc nhằm làm cô bồ hư thai, tất cả chỉ nhằm che giấu tội lỗi ngoại tình của mình.

H. Phúc
Ngoài đời, Hoàng Phúc khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Anh từng có mối tình lâu năm với diễn viên Hồng Loan – con gái NSƯT Bảo Quốc. Năm 2003, anh cưới Thanh Hằng – một khán giả hâm mộ mình. Tuy nhiên, không lâu sau đó hai người ly hôn. Hơn 10 năm trôi qua, Hoàng Phúc vẫn sống một mình trong căn nhà nhỏ ở trung tâm thành phố. Gần đây, có tin đồn anh đang hẹn hò một người đẹp trong giới, tuy nhiên anh khẳng định: chỉ là bạn bè bình thường.

H.P
Một người bạn thân trong giới của anh cho biết, Hoàng Phúc sống độc thân quen rồi. Anh ấy không muốn yêu và càng không muốn cưới vì những ám ảnh từ chuyện buồn trong quá khứ. Nhắc đến chuyện tình cảm, anh giải thích với Thế giới Văn hóa: “Tôi vẫn chờ đợi người phù hợp với mình. Tôi không dám nói trước điều gì vì tất cả do duyên số quyết định”.

B.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...