Hoàng Quyên ấp ủ một live show ở tuổi 23

Sau khi giành ngôi vị á quân tại Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Cô được các nhạc sĩ ưu ái vì giọng hát ngọt ngào, nồng nàn, rất giàu cảm xúc, có thể giúp truyền tải được những ý tưởng, những câu chuyện và cả tư tưởng gửi gắm trong các ca khúc

Sau một thời gian khá dài im lặng trong thị trường âm nhạc Việt, Hoàng Quyên bất ngờ cho ra mắt album vol.2 mang tên Về do nhạc sĩ Lê Minh Sơn biên tập. Album có nhiều bài hát mang tính tự sự như Giọt nước mắt ngà sáng tác Ngô Thụy Miên, Bài không tên số 8 của Vũ Thành An, Ru đời đi nhé sáng của Trịnh Công Sơn, Để em mơ – Nguyễn Cường… những bài có tính kể chuyện như Hẹn hò, Đưa em tìm động hoa vàng sáng tác của Phạm Duy, Về đi em của nhạc sĩ Trần Tiến. Các màu sắc âm nhạc dân gian, cổ điển, nhạc nhẹ đan xen lẫn nhau giúp Hoàng Quyên “biến hóa” giọng hát đẹp của mình chinh phục lòng người.

Ngay đến ca sĩ Uyên Linh khi có mặt trong buổi ra mắt cũng phải thốt lên rằng, Hoàng Quyên quá là phi thường và dũng cảm khi đã dám kết hợp với dàn nhạc giao hưởng để cho ra mắt một album đồ sộ.

Trong buổi ra mắt album, cô ca sĩ trẻ đã tâm sự, trong thời gian sắp tới, Hoàng Quyên sẽ làm một tour diễn để quảng bá abum ở châu Âu, sau đó sẽ là những mini show tại Việt Nam và quan trọng nhất là Hoàng Quyên đang ấp ủ một live show trong năm nay tại nhà hát lớn ngoài Hà Nội.

ANH ĐỖ

Quay phim – Hậu kỳ: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...