Hoàng Quyên, Bảo Anh, Nhật Thủy cùng tái xuất trong Bài hát yêu thích tháng 11

Bài hát yêu thích tháng 11 đón chào sự góp giọng của nhiều giọng ca xuất sắc, trong số này phải kể tới  6 gương mặt trưởng thành từ  những cuộc thi âm nhạc hấp dẫn và chất lượng đó là: Nhật Thuỷ, Hoàng Quyên, Thảo Trang  của Vietnam Idol, Hòa Minzy, Minh Châu từ […]

Bài hát yêu thích tháng 11 đón chào sự góp giọng của nhiều giọng ca xuất sắc, trong số này phải kể tới  6 gương mặt trưởng thành từ  những cuộc thi âm nhạc hấp dẫn và chất lượng đó là: Nhật Thuỷ, Hoàng Quyên, Thảo Trang  của Vietnam Idol, Hòa Minzy, Minh Châu từ Học viện ngôi sao, Nguyễn Đình Thanh Tâm của Sao Mai Điểm Hẹn và Bảo Anh từ Giọng hát Việt.

Nếu như á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên trung thành với phong cách âm nhạc của Lê Minh Sơn và thể hiện Gió mùa về của vị nhạc sĩ tự nhận mình là “nhà quê” thì quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy sẽ cover lại bản Ballad Hãy cho em thời gian – sáng tác của Lưu Hương Giang. Còn cô nàng Thảo Trang Xấu lạ lại thay đổi phong cách sôi động sở trường của mình bằng một bản Acoustic mang tên Biết ai còn nhớ ai không, với cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn về tình yêu, dựa trên nền nhạc cụ chủ đạo là guitar, trống.

idol-17

Hoàng Quyên

Công chúa Bảo Anh tiếp tục theo đuổi những ca khúc Ballad với câu chuyện buồn về tình yêu bằng giọng hát trong trẻo khi thể hiện ca khúc Hay là mình chia tay của nhạc sĩ trẻ Lương Duy Thắng. Trong khi đó, Hòa Minzy sẽ có màn song ca với Minh Châu ca khúc Hãy trả lời anh của tác giả Nguyễn Minh Cường. Bài hát này hiện đang đứng đầu về tổng bình chọn từ lượt nghe trên website và hội đồng tuyển chọn với 8.50%.

bao-anh-1

Bảo Anh

Nguyễn Đình Thanh Tâm  ngày càng khẳng định sự sáng tạo và nỗ lực của bản thân khi  dám “vẽ” ra đủ mọi đường để tiếp cận được khán giả một cách dễ chịu nhất. Dù là Pop, Dance, Electro, Nguyễn Đình Thanh Tâm đều tạo nên một sản phẩm chất lượng. Lần này chàng “quái” sẽ có màn song ca với chàng “gầy” Lynk Lee bằng ca khúc do anh viết lời với phần âm nhạ của Đỗ Hiếu,  ca khúc  Nghe ta hồi sinh.

cs-thanh-tam-3

Nguyễn Đình Thanh Tâm

Ngoài những giọng hát trẻ trưởng thành từ những sân chơi âm nhạc chất lượng, Bài hát yêu thích tháng 11 còn quy tụ những giọng hát  quen thuộc  luôn khẳng định sự cá tính, chất giọng và một lối đi âm nhạc rất riêng biệt, đó là: Tạ Quang Thắng, Quang Hào, Hồ Trung Dũng, Hà Okio, Thuỵ Vũ hay Mai Khôi.

Nam ca sĩ Quang Hào sẽ thể hiện ca khúc  Cây đàn đất nước của nhạc sĩ Trần Tiến. Với kỹ thuật bài bản và  giọng hát khỏe đẹp, Quang Hào đều đạt đủ được đến độ chín để có thể truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của của ca từ và giai điệu.

50886815_quang-hao1

Quang Hào

Khán giả yêu thích phong cách âm nhạc và lối sống tự do của Mai Khôi sẽ được gặp lại cô nàng Mai Khôi  với sự tươi vui, khoáng đạt  thể hiện đúng tinh thần và đời sống thực của tác giả qua ca khúc  Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau.

Hà Okio cũng tiếp tục trình diễn ca khúc mới nhất của anh với chất du ca hiện đại, mang đạm tính giả trí và văn minh, đó là ca khúc Nhiều hơn, nhiều hơn thế!

haokio-1

Hà Okio

Kiên định đến cực đoan với phong cách âm nhạc Country Rock , Tạ Quang Thắng dùng giai điệu và phần ca từ giản dị gửi bức thông điệp  sâu sắc về tình yêu đôi lứa  trong ca khúc Nếu cuộc đời là một bộ phim mà Tạ Quang Thắng sẽ trình diễn trong live show tháng 11.

ta-quang-thang-1-43753_XOVP

Tạ Quang Thắng

Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện ca khúc  Da vàng nổi tiếng của Trịnh Công Sơn mang tên Xin cho tôi, đây cũng là ca khúc Hồ Trung Dũng rất tâm huyết và có tên trong album Một đời yêu vừa phát hành của chàng ca sĩ lãng tử, văn minh này.

vnm_2013_2946173

Hồ Trung Dũng

Bài hát yêu thích tháng 11 còn chứng kiến sự trở lại của cựu thành viên AC&M , nam ca sĩ Thụy Vũ. Sở hữu giọng bass thuộc hàng hiếm có ở Việt Nam, sau khi AC&M tan rã, Thụy Vũ khởi động chậm hơn so với các đồng nghiệp. Chọn ca khúc trữ tình  của nhạc sĩ Việt Anh là Không còn mùa thu, chắc chắn Thụy Vũ sẽ truyền tải sự ấm nồng và cảm xúc dạt dào bằng giọng hát đầy nam tính của mình đến với khán giả yêu nhạc.

Live show Bài hát yêu thích tháng 11, hứa hẹn nhiều sắc màu và cảm xúc âm nhạc sẽ diễn ra vào hồi 21h ngày 2-11-2014 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN TỔNG HỢP THÁNG 11 (từ lượt nghe trên website và bình chọn của Hội đồng tuyển chọn)

 1. Hãy trả lời anh – Minh Châu & Hòa Minzy (Nguyễn Minh Cường) 8.50%
 2. Gió mùa về – Hoàng Quyên (Lê Minh Sơn) 6.92%
 3. Cây đàn đất nước – Quang Hào (Trần Tiến) 6.00%
 4. Hãy cho em thời gian – Nhật Thủy (Lưu Hương Giang) 5.74%
 5. Xin cho tôi – Hồ Trung Dũng (Trịnh Công Sơn) 5.26%
 6. Nghe ta hồi sinh – Nguyễn Đình Thanh Tâm & Lynk Lee (Nhạc: Đỗ Hiếu, Lời: Nguyễn Đình Thanh Tâm) 5.01%
 7. Nếu cuộc đời là một bộ phim – Tạ Quang Thắng (Tạ Quang Thắng) 4.51%
 8. Biết ai còn nhớ ai không – Thảo Trang (Trần Lê) 4.25%
 9. Không còn mùa thu – Thụy Vũ (Việt Anh) 3.85%
 10. Nhiều hơn nhiều hơn thế! – Hà Okio (Hà Okio) 3.51%
 11. Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau – Mai Khôi (Mai Khôi) 3.28%
 12. Hay là mình chia tay – Bảo Anh (Lương Duy Thắng) 2.83%

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...