Hoàng Quyên – Chuông gió (Live gala 5 Vietnam Idol)

Hoàng Quyên là một trong những thí sinh có chất giọng đẹp tại cuộc thi Vietnam Idol 2012. Trong số 10 thí sinh có mặt tại vòng chung kết năm nay, cô được đánh giá là thí sinh có thực lực và nhiều kinh nghiệm. Ở đêm gala 5 này, cũng như Hương Giang, Hoàng […]

Hoàng Quyên là một trong những thí sinh có chất giọng đẹp tại cuộc thi Vietnam Idol 2012. Trong số 10 thí sinh có mặt tại vòng chung kết năm nay, cô được đánh giá là thí sinh có thực lực và nhiều kinh nghiệm. Ở đêm gala 5 này, cũng như Hương Giang, Hoàng Quyên đã chọn một ca khúc từng gắn liền với Thu Minh để dự thi. Đó là ca khúc Chuông gió, một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Khán giả không quá bất ngờ khi tiết mục này của Hoàng Quyên được xem là một trong những tiết mục hay nhất trong đêm diễn.

Không chỉ thể hiện tròn trĩnh khó ca khúc này mà Hoàng Quyên đã dám làm mới nó, tạo ra những nốt phiêu để ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Với những gì đã làm được từ đầu mùa giải đến nay, Hoàng Quyên được dự đoán là một thí sinh nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...