Hoàng Quyên, Huy Trực giành chiến thắng tại Bài hát Việt tháng 8

Khác với những năm trước đây, chương trình Bài hát Việt 2013 có định dạng mới và được phát sóng hàng tuần. Mỗi tuần, chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả 3 ca khúc được cố vấn âm nhạc An Thuyên và 3 nhà sản xuất âm nhạc là Huy Tuấn, Phan Cường, Đức […]

Khác với những năm trước đây, chương trình Bài hát Việt 2013 có định dạng mới và được phát sóng hàng tuần. Mỗi tuần, chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả 3 ca khúc được cố vấn âm nhạc An Thuyên và 3 nhà sản xuất âm nhạc là Huy Tuấn, Phan Cường, Đức Trí tư vấn để có được chất lượng tốt nhất tham gia đêm gala trực tiếp vào mỗi cuối tháng.

     Đêm gala Bài hát Việt tháng 8 lần lượt giới thiệu đến khán giả các ca khúc: Trò chuyện ngày mới (Huy Trực), Em, Hà Nội (Minh Tú), Ngày nắng (Bùi Bảo Anh), Vẽ (Toàn Thắng), Thức giấc (Nguyễn Linh), Gọi tên Sài Gòn (Đinh Kai), Vì em nhớ anh (Phạm Hải Âu), Nụ cười Việt Nam (Anh Nguyễn) và Suối nguồn (Y Garia). Các ca khúc của những nhạc sĩ trẻ này đã được các giọng ca như Hoàng Quyên Idol, Khánh Linh, Tấn Minh, Hạ Trâm, Ngọc Anh, Trúc Nhân, Phương Anh Idol… gửi đến khán giả yêu nhạc.

     Đặc biệt, trong phần Dự án âm nhạc, các ca sĩ Y Garia, Y Vol, Hà Okio, Kyo York đã kể cho khán giả nghe câu chuyện đầy sống động bằng âm nhạc qua vở nhạc kịch mang chủ đề Du lịch cùng tôi. Chương trình hy vọng mang người xem đến những miền đất mới thông qua những bài hát quen thuộc.

 

     Kết quả chung cuộc, đêm gala tháng 8 Bài hát Việt đã vinh danh ca khúc Trò chuyện ngày mới của tác giả Huy Trực với giải thưởng Bài hát của tháng, ca sĩ Hoàng Quyên với giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả và nhạc sĩ Nguyễn Dân với giải thưởng Nhạc sĩ phối khí hiệu quả. Bên cạnh đó, ca khúc Ngày nắng của nhạc sĩ Bùi Bảo Anh cũng nhận được giải thưởng Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...