Hoàng Quyên – Ngày hôm nay (gala 8 Vietnam Idol)

Ngày hôm nay là ca khúc nhạc ngoại, lời Việt do nhạc sĩ Quốc Bảo viết. Ca khúc từng được Mỹ Tâm thể hiện thành công và phát hành trong album Vút Bay. Ngày hôm nay mang âm hưởng của Blue/Jazz nên đòi hỏi người hát phải có đủ kỹ thuật cũng như khả năng xử […]

Ngày hôm nay là ca khúc nhạc ngoại, lời Việt do nhạc sĩ Quốc Bảo viết. Ca khúc từng được Mỹ Tâm thể hiện thành công và phát hành trong album Vút BayNgày hôm nay mang âm hưởng của Blue/Jazz nên đòi hỏi người hát phải có đủ kỹ thuật cũng như khả năng xử lý bài hát.

Với chủ đề Đêm nhạc giám khảo thử thách tại gala 8 Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã tin tưởng giao ca khúc này cho Hoàng Quyên thể hiện. Với sự phiêu linh và cảm thụ nhạc Jazz tinh tế, Hoàng Quyên đã mang đến cho khán giả một hình ảnh mới và gợi cảm hơn. Có thể nói, Hoàng Quyên chính là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân cuộc thi năm nay bởi cô có khả năng xử lý tốt của cô. Những tiết mục do Hoàng Quyên thể hiện luôn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ phía ban giám khảo và khán giả.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...