Hoàng Quyên – Try It on My Own (Live gala 9 Vietnam Idol)

Trong top 2 chung kết Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên là thí sinh được đánh giá cao hơn Ya Suy về cả chất giọng, bản lĩnh sân khấu và khả năng xử lý bài hát. Trong đêm chung kết gala 9 Vietnam Idol 2012 vừa diễn ra vào ngày 25–1 vừa qua, ở phần thi […]

Trong top 2 chung kết Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên là thí sinh được đánh giá cao hơn Ya Suy về cả chất giọng, bản lĩnh sân khấu và khả năng xử lý bài hát. Trong đêm chung kết gala 9 Vietnam Idol 2012 vừa diễn ra vào ngày 25–1 vừa qua, ở phần thi ca khúc quốc tế, Hoàng Quyên đã thể hiện một bài hát của danh ca Whitney Houston –  Try It on My Own.

Với cách xử lý thông minh cùng sự trợ giúp và hướng dẫn của ca sĩ Mỹ Linh và giảng viên Anh ngữ, Hoàng Quyên đã có một tiết mục xuất sắc trong đêm thi. Ca khúc này được đánh giá là đúng thế mạnh của Hoàng Quyên với những quãng giọng trầm và nốt ngân căng tròn cùng phần chuyển đoạn ở cuối giúp cô bật sáng trên sân khấu Vietnam Idol. Đây được xem là tiết mục thành công nhất của Hoàng Quyên từ đầu mùa giải cho đến giờ. Tiết mục của Hoàng Quyên khiến cả ba giám khảo đã cùng đứng lên để vỗ tay chúc mừng cô.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...