Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh phản đối gay gắt chuyện yêu người cũ của bạn thân

Tập 26 chương trình Phụ nữ ngày nay, Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh đã lên tiếng phản đối gay gắt chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân.

 

Phụ nữ ngày nay tập 26 phát sóng vào lúc 17 giờ chủ nhật ngày 7.10 trên kênh THVL1 vừa qua, chào đón sự tham gia của chuyên gia tâm lý Tô Nhi A, ca sĩ Miko Lan Trinh và anh chàng MC vui tính Hoàng Rapper. Với chủ đề “Yêu người yêu cũ của bạn thân”, các vị khách mời đã mang đến những góc nhìn vô cùng mới lạ cùng những chia sẻ thẳng thắn về chủ đề gây nhiều tranh cãi này.

Cô nàng “Én vàng 2016” Liêu Hà Trinh bắt đầu câu chuyện bàn luận bằng câu hỏi hóc búa, xoáy sâu vào trọng tâm: “Không hiểu luôn, trên đời có quá nhiều người để yêu mà tại sao lại chọn đúng người yêu cũ của đứa bạn thân để yêu?” Hoàng Rapper đáp lời: “Đối với Hoàng là không thể chấp nhận được, thế giới có đến tận 9 tỉ người lận mà. Mình là con người, mình hơn động vật ở chỗ, mình có cả cảm xúc và lí trí nên phải cân nhắc cả hai chứ. Nếu yêu mà khó xử với bạn thân quá thì yêu làm gì cho nó khổ.”

Ngay sau đó, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A lập tức phản biện: “Hoàng vừa nói con người có cả cảm xúc và lí trí đó, thực ra mình chỉ có một nửa để điều khiển bản thân thôi nên điều này mình vẫn có thể cảm thông được.”

Miko Lan Trinh cũng nêu lên những quan điểm của mình về chủ đề này: “Nếu mà thật sự hai người yêu nhau và cảm thấy thoải mái, thấy tâm mình không có sai, mình không có ngoại tình thì chắc chắn mình sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua và thuyết phục người trong cuộc. Với lại mình cũng phải sống thật tốt để người bên ngoài biết được đây là mối quan hệ đơm hoa kết trái chứ không đi vào con đường cụt như mối tình trước.” Trái với suy nghĩ của Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper, Miko Lan Trinh đã đưa đến cái nhìn tích cực hơn về câu chuyện tình yêu này.

Ủng hộ quan điểm của Miko Lan Trinh, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A tiếp lời: “Thực ra mình cũng nghĩ không có gì sai cả, do hoàn cảnh thôi. Dù bạn có yêu ai đi chăng nữa, yêu một người bình thường hay yêu cả người yêu cũ của đứa bạn thân thì cũng nên dự kiến những chuyện có thể xảy ra cho mối tình của mình. Để bản thân có thể yêu một cách thông minh, yêu đường đường chính chính. Đó là điều mình nghĩ cặp đôi nào cũng phải lưu ý.”

Khai thác thêm thông tin và góc nhìn cho đề tài nhạy cảm này, Liêu Hà Trinh tiếp tục làm khó Hoàng Rapper bằng câu hỏi: “Anh có gặp bạn bè, đồng nghiệp nào của mình từng gặp trường hợp tương tự không?” Không ngần ngại trả lời, Hoàng Rapper lên tiếng: “Hoàng Rapper không gặp trường hợp này trong thời gian đi học hay đến lúc đi làm. Đến khi tham gia nghệ thuật á, đương nhiên những người nghệ sĩ, người ta tiếp xúc với nhau nhiều nên chuyện yêu người yêu của bạn thân diễn ra rất thường xuyên. Cũng có nhiều đôi bạn vẫn còn nói chuyện với nhau nhưng cũng có người không còn nhìn mặt nhau nữa.”

Suy cho cùng, câu chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân, người thiệt thòinhất vẫn là cô gái đến sau, Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Đối với em, nếu là một người trong cuộc, vừa bị mất người yêu, vừa mất đi bạn thân thì còn gì đau đớn hơn.” Hoàng Rapper

tâm đắc với chia sẻ của Liêu Hà Trinh, anh chàng tiếp lời: “Người phụ nữ đến sau phải là người thật sự mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng đối diện với những rào cản, lời ra tiếng vào của những người xung quanh để bảo vệ tình yêu của đời mình.”

Kết thúc chương trình, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đã mang đến những lời khuyên đến khán giả để những ai vô tình rơi vào tình trạng này có thể bình tĩnh đối diện: “Mình cần phải yêu chủ động và dự đoán trước được những “sóng gió” có thể ập đến trong tương lai. Bên cạnh đó, dù bạn có đang ế ổn định hay đã thanh lý cuộc đời, bạn vẫn nên xác định rõ giới hạn trong từng mối quan hệ của mình để đảm bảo được sự riêng tư tự do của cá nhân.”

Riêng Hoàng Rapper, anh chàng cũng muốn gửi đến những lời khuyên sâu sắc đến khán giả: “Hoàng nghĩ các bạn nên cân đối giữa tình cảm và lý trí. Nếu tình yêu chỉ vừa mới chớm nở, nhưng bạn nhận thấy quá nhiều điều khó xử có thể dẫn đến hệ lụy nhiều hơn là hạnh phúc thì nên dừng lại. Còn nếu bạn cảm thấy đây là người mình đang tìm kiếm bây lâu nay thì nên gìn giữ điều đó, cứ quang minh chính đại ngẩng cao đầu để sống và yêu hết mình.”

Tập 27 chương trình Phụ nữ ngày nay sẽ được phát sóng vào lúc 17 giờ chủ nhật ngày 14.10 trên kênh THVL1.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...