Hoàng Thùy liên tiếp trúng 5 show diễn tại New York

Chỉ trong 2 ngày đầu tiên của New York Fashion Week 2015, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã casting thành công và tham gia biểu diễn tại 5 show diễn của Mercedes-Benz Fashion Week, một sự kiện nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week.  Tính đến thời điểm này, Hoàng Thùy đã […]

Chỉ trong 2 ngày đầu tiên của New York Fashion Week 2015, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã casting thành công và tham gia biểu diễn tại 5 show diễn của Mercedes-Benz Fashion Week, một sự kiện nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week

Tính đến thời điểm này, Hoàng Thùy đã góp mặt trong 5 show diễn của các nhà thiết kế Rachel Antonoff, Ay Not Dead, John Chapter, Nina Athanasiou và Charlotte Ronson tại Mercedes-Benz Fashion Week 2015.

Hoang Thuy (2)

Hoàng Thùy và các người mẫu quốc tế trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Rachel Antonoff

Hoang Thuy (1)

Hoàng Thùy trước show diễn của thương hiệu Ay Not Dead

Sau khi gặt hái được những thành công nhất định tại London Fashion Week 2014, Hoàng Thùy dường như càng tự tin và chuyên nghiệp hơn khi sải bước trên sàn catwalk tại kinh đô thời trang New York. Những hình ảnh bản lĩnh, đẳng cấp của Hoàng Thùy trên sàn catwalk New York hay hình ảnh dễ thương, gần gũi của cô khi giao lưu cùng các nhà thiết kế, người mẫu quốc tế khiến khán giả tại quê nhà không khỏi tự hào.

Hoang Thuy - Nina

Hoàng Thùy sải bước tự tin trong trang phục của nhà thiết kế Nina Athanasiou

FW15 CHARLOTTE RONSON

Người mẫu cũng xuất hiện trong show diễn của nhà thiết kế Charlotte Ronson

Hoang Thuy (5)

Với khả năng tiếng Anh được cải thiện đáng kể, Hoàng Thùy ngày càng tự tin giao lưu với các người mẫu quốc tế khác

Mặc dù đã trúng 5 show diễn nhưng hiện nay Hoàng Thùy vẫn đang tiếp tục lịch trình casting dày đặc đầy áp lực như đúng guồng quay của nền công nghiệp thời trang New York. Khán giả Việt Nam và các fan hâm mộ của Hoàng Thùy đang rất kỳ vọng cô gái trẻ này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công nữa tại New York Fashion Week cũng như trên thị trường thời trang quốc tế trong tương lai.

Hoang Thuy - Nina (2)

Hoàng Thùy vẫn đang miệt mài tìm kiếm cơ hội và chinh phục những đỉnh cao mới tại thị trường thời trang quốc tế

Mời các bạn xem lại show diễn của nhà thiết kế Charlotte Ronson với sự góp mặt của người mẫu Hoàng Thùy ở video clip trên!

Bài: LINH LÊ

Video: Mercedes-Benz Fashion Week

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...