Hoàng Thùy Linh chi đậm cho trang phục trong Tôi tỏa sáng

Không chỉ đầu tư về giọng hát và vũ đạo cho live show Tôi tỏa sáng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh còn “mạnh tay” đầu tư hơn 4.000 đô la Mỹ cho 4 bộ trang phục do nhà thiết kế Hoàng Hải thiết kế. Đây là một trong những nhà thiết kế mà Hoàng […]

Không chỉ đầu tư về giọng hát và vũ đạo cho live show Tôi tỏa sáng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh còn “mạnh tay” đầu tư hơn 4.000 đô la Mỹ cho 4 bộ trang phục do nhà thiết kế Hoàng Hải thiết kế. Đây là một trong những nhà thiết kế mà Hoàng Thùy Linh rất yêu thích. Hôm qua, nữ ca sĩ đã có buổi thử trang phục tại showroom của nhà thiết kế này.

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai10

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai8

Theo chia sẻ của Hoàng Hải, anh phải chuẩn bị Hoàng Thùy Linh 4 bộ trang phục từ những 2 tháng trước. Quá trình này mất nhiều thời gian hơn so với các bộ trang phục khác, bởi nhiều chi tiết anh phải làm thủ công khá tỉ mẩn. Các bộ trang phục có màu sắc khác nhau nhưng phần lớn đều sử dụng chất liệu sequin và đính đá thủ công tỉ mỉ, với kiểu dáng chủ đạo là jumpsuit để thác thế mạnh hình thể của nữ ca sĩ, làm tôn lên vẻ gợi cảm của cô.

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai9

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai2

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai7

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai1

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai3

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai4

Đặc biệt, trong 4 bộ trang phục của Hoàng Thùy Linh có 1 bộ trang phục ren kết hợp với voan trắng được thiết kế theo kiểu dáng váy cưới khá đẹp mắt và sang trọng, với phần thân váy có thể tháo rời, khá phù hợp cho phần biểu diễn của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu.

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai6

HoangThuyLinhvatrangphuccuaNhathietkeHoangHai5

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...