Hoàng Thùy Linh cùng “người tình không thừa nhận” Harry Lu đi Hàn Quốc

Nằm trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Gwangju lần thứ 14 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 28–8 đến 1–9–2014, bộ đôi Hoàng Thùy Linh và Harry Lu cũng như đoàn phim Thần tượng vừa lên đường sang Hàn Quốc để kịp có mặt tại thành phố Gwangju – Hàn Quốc từ ngày mai nhằm thực hiện công tác chuẩn bị giới thiệu Thần tượng đến bạn bè quốc tế.

IMG_6265

Sau thành công rất lớn về mặt thương mại cũng như bội thu giải thưởng trong nước, đây là lần đầu tiên tác phẩm Thần tượng của đạo diễn Quang Huy được giới thiệu với khán giả quốc tế. Cùng “cạnh tranh rạp” với tác phẩm  Thần tượng đến từ Việt Nam, liên hoan phim quốc tế Gwangju lần thứ 14 còn có nhiều tác phẩm điện ảnh gây nhiều tiếng vang trong khu vực và trên thế giới trong thời gian vừa qua như Dancing Cat, Wedding At The Yellow River, Brave Rabbit, Beauty Of Journey, The General đặc biệt là hai bộ phim được chọn để chiếu khai mạc và bế mạc liên hoan phim năm nay: Late Spring của đạo diễn Cho Keunhyun và Western của đạo diễn Christian Schwoshow.

IMG_6273

IMG_6272

Thần tượng của đạo diễn Quang Huy, khắc họa mối tình đẹp như trong mơ của bộ đôi “phim giả tình thật” Hary Lu và Hoàng Thùy Linh sẽ được giới thiệu đến khán giả quốc tế tại liên hoan phim vào hai suất chiếu đặc biệt: 19h30 ngày 29–08–2014 và 12h00 ngày 31–08–2014.

IMG_6276

IMG_6288
Nội dung phim Thần tượng xoay quanh Trí (Harry Lu) là con một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn. Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được một lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, anh quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha. Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình.

IMG_6306

Sự xuất hiện của Linh (Hoàng Thùy Linh) làm Trí quyết tâm thuyết phục Linh trở thành ca sĩ trong kế hoạch của mình, cùng với hai người bạn đồng chí hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) – giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long – một nhà quản lý nghệ sĩ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính.

IMG_6335

Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc nhỏ mang tên Metronome. Từ một cô gái bình thường, dị ứng với giới “bầu show” và nghệ sĩ qua lời kể của người mẹ khắt khe, Linh dần được Trí cảm hóa và đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn của mình. Tình yêu của họ vừa chớm nở đã gặp những thử thách khắc nghiệt đến từ áp lực của công ty Viet Idol, một công ty âm nhạc lớn và thế lực của Bầu Luân (Chí Tài), Minh (Vĩnh Thụy), Cường (Cường Seven) với gà chiến là Minh Tú (Chi Pu).

Lich Phim
Cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với Hoàng Thùy Linh để đón chuyến bay đêm đến Hàn Quốc trong đêm nay của đoàn phim Thần tượng còn có chàng trai Đài Loan – Harry Lu, vợ chồng đạo diễn Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh. Rất tiếc trong chuyến đi “đem chuông đánh xứ người” này của đoàn phim Thần tượng không có mặt Hứa Vĩ Văn cũng như Ngô Kiến Huy vì cả hai chàng trai này đều kẹt lịch làm việc.

Có mặt tại sân bay trong buổi tối Sài Gòn mưa tầm tã, Hoàng Thùy Linh đã chọn cho mình bộ cánh gọn gàng, giản dị của Versace Jeans, tuy nhiên trang phục sân bay của cô lại rất thích hợp khi đi bên cạnh chàng trai Harry Lu. Sau một thời gian né tránh đề cập bàn đến chuyện tình cảm của mình và Harry Lu, tối nay cặp đôi lại tỏa sáng cùng nhau để hâm nóng tình yêu của Trí và Linh trong phim Thần tượng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...