Hoàng Thùy Linh đốt mắt khán giả Tây Đô nhân dịp khai trương trung tâm California thứ 30

Nổi tiếng với gu thời trang gợi cảm, làm cả giới đàn ông mê mệt và giới phụ nữ ganh tị, Hoàng Thùy Linh duy trì phong độ tại sự kiện khai trương trung tâm California tại TP Cần Thơ. Cô chọn váy ngắn, tua rua, ôm sát làm khoe trọn thân hình bốc lửa.

Nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh vừa tham gia sự kiện khai trương một trung tâm tập luyện thể hình đẳng cấp nhất và lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh vừa tham gia sự kiện khai trương một trung tâm tập luyện thể hình đẳng cấp nhất và lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Gửi tặng khán giả miền Tây những ca khúc hit cùng như vũ điệu không thể gợi cảm hơn nữa. Hoàng Thùy Linh đã gần như đốt cháy không gian tập luyện của trung tâm California thứ 30 trên toàn quốc. Trung tâm này có giá trị đầu tư  lên đến 3 triệu USD.

hoang-thuy-linh-tai-california-can-tho-17

Khán giả Tây Đô đã hòa nhịp và lắc lư, nhẩm theo những ca khúc đánh dấu tên tuổi của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt là I’m gonna break hay Rung động.

2016 được xem như năm thành công của Hoàng Thùy Linh. Những dự án cá nhân của cô đều gặt hái thành tựu nhất định. Trong đó đáng kể nhất là Bánh trôi nước, bài hát lấy cảm hứng từ bài thơ cùng tên của nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương.

Hoàng Thùy LInh đã cống hiến cho khán giả Cần Thơ một đêm nhạc cực kỳ sôi động

Hoàng Thùy Linh đã cống hiến cho khán giả Cần Thơ một đêm nhạc cực kỳ sôi động

Dạ tiệc khai trương TT thứ 30 của California Fitness & Yoga có sự tham gia của ca sĩ Quang Vinh, Sơn Ngọc Minh, Á Hậu Thùy Dung, Nhóm The Wings - Á quân XFator, Hot Girl Milan Pham (Bạn gái Tiến Đạt).... 

Dạ tiệc khai trương TT thứ 30 của California Fitness & Yoga có sự tham gia của ca sĩ Quang Vinh, Sơn Ngọc Minh, Á Hậu Thùy Dung, Nhóm The Wings – Á quân XFator, Hot Girl Milan Pham (Bạn gái Tiến Đạt)….

TRUNG TÂM CALIFORNIA THỨ 30

TT California thứ 30 tại Vincom Xuân Khánh Cần Thơ là bước phát triển của tập đoàn CMG.ASIA trong việc cung cấp các dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện sức khỏe và giải trí lành mạnh của người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Đến nay, California Cần Thơ đã tiếp đón 10.000 lượt khách tham quan và hơn 1.500 người đã trở thành hội viên, trong đó hơn 700 hội viên đã tham gia chương trình huấn luyện viên cá nhân.

california-can-tho-ong-dane-fort-ceo-cmg-fitness-holdings-6

Ông Dane Fort, CEO của CMG Fitness Holdings

Theo ông Dane Fort, CEO của CMG Fitness Holdings, cho biết: “Hiện nay, Việt Nam hoàn toàn vượt trội so với các nước láng giềng khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể dục thể hình. Người Việt đang chi 7,1% cho các sản phẩm về thể dục thể thao; cao hơn Singapore (4.7%), Indonesia (dưới 4%) – (World Bank). Trong khi con số này tại Cần Thơ là 15-20%, ngang với Tp.HCM, Hà Nội, Mỹ và Châu Âu. Cho thấy người Việt rất chú trọng việc đầu tư sức khỏe và chất lượng cuộc sống.”

Ảnh: Đại Ngô – Luân Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...