Hoàng Thùy Linh giản dị gặp gỡ fan hâm mộ

Vừa qua, nữ ca sĩ Hà thành Hoàng Thùy Linh đã có buổi offline thân mật với fan tại TP. HCM trước thềm live show Tôi tỏa sáng. Xuất hiện tại buổi offline, Hoàng Thùy Linh ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện của mình. Cô nhiệt tình tham gia các trò chơi […]

Vừa qua, nữ ca sĩ Hà thành Hoàng Thùy Linh đã có buổi offline thân mật với fan tại TP. HCM trước thềm live show Tôi tỏa sáng.

Xuất hiện tại buổi offline, Hoàng Thùy Linh ghi điểm nhờ sự giản dị và thân thiện của mình. Cô nhiệt tình tham gia các trò chơi và trả lời mọi câu hỏi của fan đặt ra. Đặc biệt, khi được hỏi về mối quan hệ với Harry Lu – bạn diễn trong phim Thần tượng, Hoàng Thùy Linh đã khiến các fan cười nghiêng ngả khi chia sẻ vui rằng cô xem Harry Lu như… em gái bởi sự dễ thương và tâm lý của anh chàng này.

Mặc dù thời tiết TP. HCM khá nóng bức nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn vui vẻ hát mộc gửi tặng khán giả của mình những bài hát quen thuộc như Cho nhau lối đi riêng, Đi rồi sẽ đến, Rơi… Cô cũng chia sẻ rằng trong thời gian tới sẽ phát hành vol. 3 sau một thời gian dài chuẩn bị.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online xem lại những hình ảnh của buổi offline này nhé!

Quang Lộc
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...