Hoàng Thùy Linh tinh khôi bước sang tuổi 26

Hôm nay, ngày 11-8, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật tại TP. HCM cùng các thành viên trong fan club Hoàng Thùy Linh HCM trước khi quay lại Hà Nội và “chiều lòng” người hâm mộ trong buổi offline ngày 16-8.

 

MBI_3966_

Đây sẽ là hai đêm giao lưu gặp gỡ chính thức đầu tiên trong năm nay của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng người hâm mộ. Cũng trong buổi offline giao lưu với người hâm mộ này, Hoàng Thùy Linh sẽ công bố cụ thể những kế hoạch hoạt động từ thiện của mình cũng như những kế hoạch âm nhạc trong thời gian sắp tới.

MBI_3638

Bước sang tuổi mới 26, Hoàng Thùy Linh muốn thay đổi hình ảnh của mình trong mắt công chúng để có thể phù hợp hơn với nhiều đối tượng khán giả. Trong buổi gặp gỡ với fan club TP. Hồ Chí Minh lần này, Hoàng Thùy Linh sẽ trình bày những ca khúc tiêu biểu của mình. Fan club Hoàng Thùy Linh miền Nam còn được tham gia những trò chơi độc đáo mang tên Tỏa sáng cùng Hoàng Thùy Linh.

MBI_3549

Hoàng Thùy Linh hiểu rằng những fan của dòng nhạc cá tính, sôi động mình đang theo đuổi không chỉ là những người thích nghe nhạc đơn thuần mà còn là những bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc, nghệ thuật nên buổi offline ngoài việc giao lưu, mừng sinh nhật còn là một dịp để các fan có thể tự tỏa sáng.

MBI_3620
Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia chương trình với hai bài hát đặc biệt. Một tiết mục là bài hit mới đang được yêu mến Crazy với phần phụ họa từ chính các thành viên trong fan club Hoàng Thùy Linh. Tiết mục thứ hai là bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Rung động, theo phong cách acoustic, được đệm đàn bởi một thành viên cũng trong fan club Hoàng Thùy Linh. Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn với chính các fan của mình thay vì một vũ đoàn hay một ban nhạc chuyên nghiệp nào khác.

MBI_3567
Về dự án từ thiện của mình, Hoàng Thùy Linh hy vọng sẽ có thể mang đến cho trẻ em ba miền một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa. Quỹ Nhịp đập giấc mơ tập trung vào đối tượng là các em nhỏ, với mong muốn góp sức mình để các em luôn sống với những ước mơ trong đời, phấn đấu hết mình để đạt được giấc mơ đó. Ngoài hoạt động quyên góp, Hoàng Thùy Linh tiến hành bán sản phẩm CD của mình và toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ dành vào quỹ để đến với những giấc mơ trẻ thơ.

MBI_3524
Buổi offline mừng sinh nhật Hoàng Thùy Linh ngoài sự góp mặt của các thành viên gạo cội trong fan club hai miền Nam – Bắc còn có sự góp mặt chia vui của những người bạn, đồng nghiệp đã từng gắn bó với cô trong suốt thời gian vừa qua hy vọng sẽ là một trong những hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...