Hoàng Thùy sớm nhận thức được vấn đề “trọng nam khinh nữ” tại nơi mình sinh ra

Sau chuyến công tác thành công tại Philippines, nhân chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, để đáp lại tình cảm của khán giả, Á hậu Hoàng Thùy và ekip đã chia sẻ video bài nói mà cô giữ vai trò diễn giả.

 

Hoàng Thùy là một trong 6 diễn giả chính của chương trình. Tại đây, cô có một bài diễn thuyết độc lập về chủ đề “Giới trẻ và sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới”.

Hoàng Thùy xin phép khán giả bỏ qua nếu cô có sai sót vì đây là lần đầu tiên cô đứng diễn thuyết bằng tiếng Anh trước hơn 400 người

Hoàng Thùy xin phép khán giả bỏ qua nếu cô có sai sót vì đây là lần đầu tiên cô đứng diễn thuyết bằng tiếng Anh trước hơn 400 người

Hoàng Thùy nhận được sự đánh giá cao sau khi tự tin hoàn thành khá tốt. Được biết, nỗ lực để chia sẻ và truyền cảm hứng cho giới trẻ cũng là định hướng mà Á hậu Hoàng Thùy đang phấn đấu trên con đường trở thành một speaker – truyền “lửa” cho cộng đồng, xã hội.

Sau chương trình, Á hậu Hoàng Thùy là cái tên tạo được nhiều ấn tượng với khán giả và truyền thông quốc tế bởi sự tự tin và câu chuyện chân thật của mình. Nội dung bài nói xoay quanh con đường vượt khó, vươn lên từ khó khăn, thử thách và chinh phục những giấc mơ lớn của cuộc đời, từ đó đặt ra bài toán đối với các bạn trẻ ASEAN về những cơ hội mới và tìm ra giải pháp giúp ASEAN ngày càng vững mạnh hơn.

Á hậu Hoàng Thùy kể về câu chuyện của bản thân

Á hậu Hoàng Thùy kể về câu chuyện của bản thân

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ câu chuyện về bản thân, sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái và sớm nhận thức vấn đề “trọng nam khinh nữ” ở quê mình. Cô thường hay tâm sự cùng bố và chính ông là người đã giúp cô nhận ra chân lý: “Knowledge is the power – Kiến thức là sức mạnh”.

Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model là bước ngoặc lớn trên con đường sự nghiệp của Hoàng Thùy. Hoàng Thùy là cái tên được siêu mẫu lừng danh quốc tế Tyra Bank và ban giám khảo lựa chọn trở thành người chiến thắng mùa giải năm đó. Từ một cô gái không thể nói tiếng Anh, Hoàng Thùy bước vào con đường người mẫu chuyên nghiệp và là người mẫu hiếm hoi của Việt Nam thành công tại thị trường quốc tế, khi sải bước trên các kinh đô thời trang lớn của thế giới.

Bằng những kinh nghiệm, kỹ năng học được ở nước ngoài, Hoàng Thùy trở về Việt Nam và muốn truyền đạt lại những điều ấy cho các bạn trẻ bằng việc làm huấn luyện viên, giám khảo cho các cuộc thi, chương trình về người mẫu.

 

Nhiều người nói rằng: “Thử thách tạo ra cơ hội”. Nhưng với Hoàng Thùy, những thử thách sẽ giúp ta ngày một bản lĩnh và trưởng thành hơn. Cô chọn chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với mong muốn có thể truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Và cuộc thi đã biến ước mơ của cô thành sự thật.

Kết thúc bài diễn thuyết, cô nhấn mạnh: “Trước khi chúng ta làm gì cho thế giới, chúng ta cần phải thay đổi và hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày”. Cô kêu gọi mọi người, nhất là các bạn hãy cùng nhau đoàn kết, chung tay vì một Asean giàu mạnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...