Hoàng Tôn đắm đuối với Hạnh Nguyên trong MV Ôm chặt lấy anh

Ca khúc Ôm chặt lấy anh là sáng tác chung của “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên và Yanbi. Bài hát được Slim V phối khí theo phong cách trẻ trung sôi động và do Hoàng Tôn và Hạnh Nguyên thể hiện.

Bài hát này được ekip thực hiện chuỗi âm nhạc Young Hit Young Beat chọn vào album vol.1 Những ngày hè rực rỡ.

Ca khúc tái hiện lại chuyện tình yêu đầy lãng mạn của chính ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên. Với chất giọng khào khào độc đáo kết hợp với chất giọng khỏe khoắn tươi sáng của Hoàng Tôn khiến cho bài hát có sức hấp dẫn đặc biệt.

Một Hạnh Nguyên luôn mạnh mẽ, cuồng nhiệt đầy khao khát trong tình yêu và một Hoàng Tôn đắm đuối, hai chất giọng quyện hòa, quấn quýt và thể hiện đúng như tiêu đề của bài hát Ôm chặt lấy anh.

Chính ekip thực hiện chuỗi series Young Hit Young Beat, bao gồm những nhạc sĩ tên tuổi trong ban nhạc Anh Em và ca sĩ Mỹ Linh cũng rất bất ngờ trước sự kết hợp đầy mới lạ của Hạnh Nguyên và Hoàng Tôn. Do đó ekip quyết định chọn ca khúc Ôm chặt lấy anh để quay MV.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Vũ Hạnh Nguyên với Thế Giới Văn Hóa online về MV Ôm chặt lấy anh mà “yêu nữ” kết hợp lần đầu đầy ăn ý với Hoàng Tôn.

Mỹ Hạnh –Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...