Hoàng Tôn mặc kệ người ta nói

Vừa qua, nam ca sĩ Hoàng Tôn đã tổ chức buổi offline cùng hơn 200 fan hâm mộ của mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khách mời đến tham dự buổi ofline có các ca sĩ như Trịnh Thăng Bình, M-TP Sơn Tùng, Phúc Bồ, Vũ Cát Tường… Trong suốt buổi họp […]

Vừa qua, nam ca sĩ Hoàng Tôn đã tổ chức buổi offline cùng hơn 200 fan hâm mộ của mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khách mời đến tham dự buổi ofline có các ca sĩ như Trịnh Thăng Bình, M-TP Sơn Tùng, Phúc Bồ, Vũ Cát Tường…

Trong suốt buổi họp offline, Hoàng Tôn và các khách mời đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc cho fan. Bên cạnh đó, nam ca sĩ của Em không quay về còn tiết lộ thêm nhiều bí mật nhỏ về bản thân và cũng được các bạn bè đồng nghiệp thân thiết bật mí nhiều thói quen khác thú vị của anh như thích nhắn tin ban đêm, hơi lạnh lùng nhưng đôi khi thể hiện tình cảm hơi sến… Nói về buổi offline, Hoàng Tôn chia sẻ: Hoàng Tôn rất vui vì các fan đã đến chung vui. Một phần vì Tôn nhưng phần khác chắc do dàn khách mời quá khủng. Dù sao Hoàng Tôn cũng cảm ơn tình cảm của các bạn rất nhiều.

Khi được hỏi thêm về những scandal lùm xùm vừa qua, nam ca sĩ rất bình tĩnh và trả lời ngắn gọn: Mặc kệ người ta nói. Với Tôn, tình cảm của các fan dành cho mình là điều Tôn cần nhất. Scandal do miệng người mà ra nên Tôn không quan tâm đến những chuyện thị phi vừa xảy ra. Có lẽ, đây cũng là bí quyết giúp Hoàng Tôn luôn vui vẻ và có những sáng tác hay dù phải đối mặt với quá nhiều thị phi của showbiz Việt.

Nói đi cũng phải nói lại, sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt của Hoàng Tôn gần đây thật sự không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người. MV được quay khá cẩu thả với nội dung mờ nhạt và diễn viên cũng kém chất lượng. Nếu khán giả từng yêu thích những MV trước đây của Hoàng Tôn như Chút nắng chút mưa, Em không quay về… thì với MV Chỉ có em là cả một sự thất vọng. Thậm chí có nhiều người còn nói rằng giá như Tôn chỉ sáng tác thôi thì hay biết mấy. Mong rằng Hoàng Tôn sau scandal sẽ lớn hơn và thật sự xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả.

Lam Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...