Hoàng Tôn mừng sinh nhật bằng mini show đầy cảm xúc

      Nổi tiếng với khả năng vừa sáng tác ca khúc với ca từ và giai điệu lạ vừa có thể thể hiện chính ca khúc đó bằng chất giọng cao vút và luyến láy tinh tế, Hoàng Tôn hiện đang là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ được giới trẻ yêu thích. Vừa […]

      Nổi tiếng với khả năng vừa sáng tác ca khúc với ca từ và giai điệu lạ vừa có thể thể hiện chính ca khúc đó bằng chất giọng cao vút và luyến láy tinh tế, Hoàng Tôn hiện đang là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ được giới trẻ yêu thích. Vừa qua, trong ngày sinh nhật lần thứ 25 của mình, Hoàng Tôn đã tổ chức một mini show tại phòng trà We dành cho fan hâm mộ với khách mời đặc biệt là Vũ Cát Tường.

      Trong đêm mini show này, Hoàng Tôn đã thể hiện lại các ca khúc nổi tiếng của mình như Em không quay về, Dành cho em, Nỗi nhớ đầy vơi… Mini show như một lời tri ân đến những khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Hiện nay, ngoài việc sáng tác ca khúc, Hoàng Tôn đang khá bận rộn tập luyện cho các vòng thi của Giọng hát Việt 2013. Anh chàng đã chính thức lọt vào top 8 của cuộc thi năm nay và là gương mặt sáng giá cho ngôi vị vô địch bởi sự phá cách, cá tính âm nhạc độc đáo và chất giọng lạ.

      So với năm trước, hình ảnh Hoàng Tôn đã nổi trội hơn hẳn trong năm nay. Vui vì những thành tích đạt được nhưng Hoàng Tôn vẫn không ngủ quên trên chiến thắng mà càng cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng khán giả ái mộ. Trong thời gian sắp tới, ngoài vai trò ca sĩ – nhạc sĩ, Hoàng Tôn sẽ dành nhiều thời gian cho vai trò mới, nhà sản xuất âm nhạc. Hoàng Tôn mong muốn mang tất cả tình yêu âm nhạc của mình để tạo ra nhiều hơn nữa những món ăn tinh thần độc đáo cống hiến cho khán giả.

 

Lam Khánh

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...