Hoàng Tôn nhắng nhít trong MV của top 2 Tuyệt đỉnh tranh tài

Đêm gala trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ thứ 7, ngày 27-6 tại Nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 Theo format của chương trình, top 2 – Hoàng Tôn và Hải Yến sẽ phải cùng nhau thực hiện một MV […]

Đêm gala trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ thứ 7, ngày 27-6 tại Nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7

Theo format của chương trình, top 2 – Hoàng Tôn và Hải Yến sẽ phải cùng nhau thực hiện một MV chung trước thềm gala trao giải. Sau khi trao đổi và thống nhất, cả hai đã quyết định lựa chọn một sáng tác của chính Hoàng Tôn, ca khúc Dành cho em để thực hiện MV lần này.

MV Tuyet dinh tranh tai (14)

MV Tuyet dinh tranh tai (12)

Trong MV, Hoàng Tôn và Hải Yến sẽ nhập vai thành những chàng trai, cô gái đang đắm chìm trong tình yêu lãng mạn và đầy chất thơ. Bạn diễn của Hải Yến là Tuấn Trần, chàng diễn viên điển trai nhận được nhiều sự chú ý trong bộ phim Mùa oải hương năm ấy. Trong khi đó, “bạn gái” của Hoàng Tôn là Hồng Nho, cô vũ công xinh xắn, đáng yêu của vũ đoàn UDG.

MV Tuyet dinh tranh tai (4)

MV Tuyet dinh tranh tai (3)

MV Tuyet dinh tranh tai (13)

Trong quá trình thực hiện MV tại trường quay, Hoàng Tôn và Hải Yến đã có những giây phút đùa nghịch rất dễ thương bên bạn diễn của mình. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên của top 2 đối với chương trình.

MV Tuyet dinh tranh tai (9)

MV Tuyet dinh tranh tai (10)

MV Tuyet dinh tranh tai (7)

MV Tuyet dinh tranh tai (6)

MV Tuyet dinh tranh tai (5)

MV Tuyet dinh tranh tai (1)

MV Tuyet dinh tranh tai (2)

MV Dành cho em của top 2 sẽ được phát sóng trên truyền hình trong đêm gala trao giải như một món quà, một lời cảm ơn của Hoàng Tôn và Hải Yến đến tất cả các khán giả đã quan tâm đến chương trình trong thời gian qua.

THÔNG TIN: Đêm gala trao giải Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày thứ Bảy, ngày 27-6 tại Nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 với sự góp mặt của top 2, ban giám khảo cùng giám khảo khách mời Mỹ Linh, ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà và sự trở lại của 7 thí sinh bao gồm Thái Trinh, Huỳnh Minh Thủy, Thảo Trang, Hà My, Đinh Mạnh Ninh, Tuấn Khanh và Thanh Tâm.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...