Hoàng Tôn thân mật gặp gỡ fan

     Vừa qua, nam ca sĩ − nhạc sĩ đa tài Hoàng Tôn đã có buổi gặp gỡ với những người hâm mộ tại cafe Nâu. Đây là một buổi gặp mặt vô cùng đặc biệt mà Hoàng Tôn muốn dành cho những người đã luôn ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Mặc dù […]

     Vừa qua, nam ca sĩ − nhạc sĩ đa tài Hoàng Tôn đã có buổi gặp gỡ với những người hâm mộ tại cafe Nâu. Đây là một buổi gặp mặt vô cùng đặc biệt mà Hoàng Tôn muốn dành cho những người đã luôn ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Mặc dù bận rộn với những buổi tập dợt cho cuộc thi Giọng hát Việt, nhưng Hoàng Tôn vẫn dành thời gian để chia sẻ buồn vui, tham gia những trò chơi hết sức gần gũi với FC được anh ví von là những thành viên của đại gia đình Hoa quả sơn.

     Tham dự buổi offline có rất nhiều bạn bè của anh đều là những gương mặt ca sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích như Ưng Hoàng Phúc, Yanbi, Phúc Bồ, nhóm FB Boiz, M-TP Sơn Tùng, Tronie (cựu thành viên nhóm 365).

     Trong buổi offline, Hoàng Tôn cùng các khách mời đã trình bày lại một loạt các ca khúc được yêu thích. Bên cạnh đó là những cuộc trò chuyện của Hoàng Tôn và các fan khiến không khí của buổi offline vừa ấm cúng vừa sôi động.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong buổi offline thú vị này.

Hồng Thắm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...