Hoàng tử Anh lộ ảnh khỏa thân, Taylor Swift lập kỷ lục mới

Các tấm ảnh khỏa thân của hoàng tử Harry bắt đầu phát tán rộng rãi từ hôm 22–8. Trong những tấm ảnh này, hoàng tử Anh tiệc tùng với một cô gái trẻ cũng trong tình trạng không quần áo ở phòng nghỉ của khách sạn tại Las Vegas. Hoàng gia xác nhận hai trong […]

Các tấm ảnh khỏa thân của hoàng tử Harry bắt đầu phát tán rộng rãi từ hôm 22–8. Trong những tấm ảnh này, hoàng tử Anh tiệc tùng với một cô gái trẻ cũng trong tình trạng không quần áo ở phòng nghỉ của khách sạn tại Las Vegas. Hoàng gia xác nhận hai trong số các tấm ảnh “mát mẻ” là của Harry. Theo các tạp chí lá cải của Anh, Harry là một tay chơi có hạng và có quan hệ với rất nhiều cô gái. Còn tờ TMZ đưa tin, hoàng tử và nhóm bạn của mình đã mời cô gái lên phòng VIP để tham gia khỏa thân.    

Đĩa đơn mới nhất của ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đã lập kỷ lục ca khúc bán chạy nhất của một ca sĩ nữ theo xếp hạng Billboard Digital Songs vào ngày hôm qua. Single We Are Never Ever Getting Back Together của cô nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng và tiếp tục tăng lượng phát sóng trên radio. Dù chỉ mới phát hành tuần trước nó đã bán được 623.000 bản. Ca khúc này cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard ca khúc đồng quê khi đã thu hút cả fan của thể loại nhạc này lẫn nhạc pop. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...