Hoàng tử Anh tươi cười xuất hiện sau scandal ảnh khỏa thân

Hoàng tử Anh Harry lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại lễ trao giải WellChild kể từ khi những tấm ảnh khỏa thân của Harry bị  phát tán vào tháng trước.

Mới đây, hoàng tử Anh đã xuất hiện lịch lãm và thân thiện buổi lễ trao giải WellChild, tại London. Đây là lần đầu tiên hoàng tử xuất hiện trước công chúng kể từ khi những tấm ảnh khỏa thân của Harry xuất hiện trên trang nhất các tờ báo khắp thế giới hồi tháng trước. Với vai trò là người bảo trợ của tổ chức WellChild, Harry tới lễ trao giải để động viên trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, các bác sĩ và y tá. Hoàng tử Anh tỏ ra vô cùng vui vẻ và hài hước khi thuyết phục cậu bé Alex Logan, 6 tuổi sẽ không tái phạm những lỗi lầm gần đây của cậu.

Tuy vậy, người kế vị đời thứ ba của hoàng gia Anh cũng thẹn thùng khi nhắc về vụ scandal ầm ĩ mới đây. Hoàng tử Harry ngập ngừng: "Chẳng ai muốn dính vào rắc rối cả và tôi sẽ cố để không bao giờ phải xấu hổ nữa. Nói ra điều này có vẻ kỳ khôi nhưng theo tôi, sau tinh thần yêu nước mãnh liệt thể hiện ở Thế vận hội Olympic và Paralympic, chính các bạn mới là đại diện cho những điều tuyệt vời nhất của nước Anh".

Các tấm ảnh khỏa thân của vị hoàng tử 27 tuổi, cháu trai nữ hoàng Elizabeth đệ nhị đang vui vẻ với một cô gái khỏa thân trong căn phòng tại Las Vegas bị rò rỉ và đăng tải trên một trang website của Mỹ. Mặc dù các tờ báo ở Anh đã quyết định không đăng tải các tấm ảnh khỏa thân của Harry sau khi nhận được yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư từ phía đại diện của anh. Tuy nhiên, tờ The Sun của Rupert Murdoch đã đăng tải các tấm ảnh của hoàng tử bất chấp lời yêu cầu từ các luật sư của hoàng gia.

Sau khi vụ việc xảy ra, hơn 3.500 người đã gửi kiến nghị tới Hiệp hội Giám sát báo chí vương quốc Anh về việc đăng tải các tấm ảnh của tờ The Sun rõ ràng là xâm hại quyền riêng tư. Trong khi đó, hoàng gia Anh vẫn ủng hộ và bao dung với Harry. Một số thông tin cho rằng, họ có thể đang xem xét có kiện các tờ báo đã đăng tải các tấm ảnh khỏa thân của Harry hay không.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...