“Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo gây náo loạn trung tâm thành phố

Biết đươc thông tin Lee Kwang Soo sẽ tham dự buổi khai trương cửa hàng mới của một thương hiệu cà phê Hàn Quốc tại trung tâm thành phố vào chiều ngày 24-1, hàng trăm fan hâm mộ Việt Nam đã tập trung ở khu vực này từ rất sớm để “mục kích” thần tượng.  Lee Kwang Soo […]

Biết đươc thông tin Lee Kwang Soo sẽ tham dự buổi khai trương cửa hàng mới của một thương hiệu cà phê Hàn Quốc tại trung tâm thành phố vào chiều ngày 24-1, hàng trăm fan hâm mộ Việt Nam đã tập trung ở khu vực này từ rất sớm để “mục kích” thần tượng. 

Lee Kwang Soo là một nhân tố rất được yêu thích trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách của Hàn Quốc – Running man. Anh được fan Việt ưu ái dành tặng biệt danh “hoàng tử châu Á”.

Lee Kwang Soo khởi nghiệp trong làng giải trí với vai trò một người mẫu với chiều cao “khủng” 190 cm. Sau đó, Lee Kwang Soo  tiếp tục bén duyên với lĩnh vực diễn xuất.

Anh chàng liên tiếp được mời tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như High kick through the roof, Dong yi (Hoàng cung dậy sống), Battlefield heroes (Anh hùng xung trận), City hunter (Thợ săn thành phố), Nice guy, Jung Ji – the Goddess of fire (Thần lửa Jung Ji) , Wonderful radio, Confession, It’s okay that’s love… và gần đây nhất là A dynamite family (Gia đình lựu đạn) vừa được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 16-1.

Để tham dự lễ khai trương cửa hàng thứ hai tại TP.HCM của một thương hiệu cả phê Hàn Quốc vào ngày 24-1, Lee Kwang Soo đã đến Việt Nam từ đêm hôm trước. Sự xuất hiện của anh chàng “hươu cao cổ” tại cửa hàng cà phê mới khai trương đã gây náo loạn khu trung tâm thành phố khi hàng trăm fan Việt đã tập trung rất đông để “mục sở thị” thần tượng.

Tại buổi khai trương, Lee Kwang Soo đã tham gia giao lưu với giới truyền thông Việt Nam và ký tặng một số fan hâm mộ may mắn được chọn bởi thương hiệu cà phê Hàn Quốc. Anh được báo giới và khán giả đánh giá là một trong những sao Hàn thân thiện và gần gũi nhất khi đến Việt Nam.

Bài và video clip: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...