Hoàng tử điện ảnh Thái Fluke Pongsatorn và kế hoạch tấn công showbiz Việt

Có mặt tại buổi chụp ảnh của Fluke Pongsatorn cùng ca sĩ Yến Trang và hot girl Hạ Anh vào ngày 26−5 vừa qua, Thế Giới Văn Hóa online đã có dịp trò chuyện cùng ngôi sao điện ảnh trẻ Thái Lan này.

Fluke Pongsatorn được nhiều người biết đến và yêu mến qua vai diễn trong bộ phim tình cảm đồng tính My Bromance, nối tiếp sau đó là một vai diễn ấn tượng trong bộ phim kinh dị đình đám 3 giờ sáng (3AM) phần 2. Fluke Pongsatorn hiện được xem là hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan. Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 18, Fluke Pongsatorn đã quyết định đến Việt Nam để du lịch cũng như gặp gỡ các nghệ sĩ và fan hâm mộ Việt Nam.

Có mặt tại buổi chụp ảnh của Fluke Pongsatorn cùng ca sĩ Yến Trang và hot girl Hạ Anh vừa qua, Thế Giới Văn Hóa online đã có dịp trò chuyện cùng ngôi sao điện ảnh trẻ Thái Lan này.

Trong buổi phỏng vấn, Fluke đã bật mí kế hoạch tấn công làng giải trí Việt trong thời gian tới cũng như những dự án phim ảnh mà Fluke đang thực hiện. Ngoài ra, anh chàng cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã dành tình cảm yêu mến và đặt danh xưng “hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan” cho mình.

Mời các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện này!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...