“Hoàng tử” Isaac “cưỡng hôn” Will trước mặt “Lọ Lem” Salim

Trong buổi họp báo ra mắt MV Selfie – Chuyện tình Lọ Lem của nhóm 365, trong lúc trò chuyện và giao lưu cùng fan hâm mộ, Will đã không ngừng “chặt chém” người bạn trong nhóm của mình là Isaac đủ kiểu. Cuối cùng, để “chặn miệng” Will, Isaac bất ngờ “cưỡng hôn” anh chàng trong sự la hét ầm ĩ của fan hâm mộ.

Sau khi ra mắt MV Và như thế và Album It’s 365 vào cuối năm 2015, nhóm 365 liền bắt tay vào thực hiện MV mang tên khá đặc biệt Selfie – Chuyện tình Lọ Lem như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là các bạn nữ, nhân dịp 8-3. MV được ra mắt báo chí với sự tham dự của các thành viên 365 và cô nàng hotgirl Salim trong vai Lọ Lem.

Trong lúc đang giao lưu cùng fan hâm mộ, khi Isaac bị Will chọc ghẹo rằng “thường xuyên ghé thăm Facebook của Will để học cách selfie cho đẹp quyến rũ fan nữ.”, Isaac nhanh chóng đối đáp rằng: “Đẹp trai như Isaac chỉ cần hôn một cái là đã đủ mê hoặc người khác rồi.” Vì Will nhất quyết không tin nên Isaac đã ngay lập tức chứng minh bằng hành động quay sang…bóp mà và “cưỡng hôn” Will trước mặt nàng “Lọ Lem” Salim.

1

4 chàng trai của nhóm 365

2

5

Để “chặn họng” Will, Isaac ngay lập tức…bóp má…

6

…Rồi sau đó…”cưỡng hôn”

7

Nhưng cuối cùng thì Will cũng không chịu im lặng mà vẫn tiếp tục quấy rối Isaac

Theo chia sẻ từ ê-kíp, MV lần này chỉ được quay trong vòng… 24 tiếng. Đây là một lời thú nhận khá bất ngờ vì nếu chỉ thưởng thức MV sẽ không thể mường tượng một sản phẩm với những góc quay cũng như đạo cụ cầu kì đến thế chỉ được thực hiện trong thời gian cực ngắn.

Cả nhóm tỏ ra rất khâm phục hotgirl Salim vì trong suốt 24 tiếng quay MV cô nàng không hề tỏ ra mệt mỏi. Nàng hotgirl hài hước chia sẻ: “Quay MV chung với 4 anh chàng ca sĩ cực điển trai thì dù có quay 48 tiếng cũng không thấy mệt”.Một tình tiết đặc biệt diễn ra khi MC lên tiếng “hỏi khó” là nếu giữa 3 ông tiên thì Salim muốn ai làm hoàng tử thì cô nàng vẫn cương quyết chọn Isaac làm hoàng tử vì anh quá… đẹp trai.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT. Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...