Hoàng tử mắt hí Dương Triệu Vũ được các người đẹp sexy vây quanh

Với tư cách là khách mời trong Live concert Tình Xưa diễn ra tại thủ đô Hà Nội, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã mang lại một không khí vô cùng sôi động hấp dẫn.

Trong ca khúc Sầu đông song ca với Quang Lê, Dương Triệu Vũ khuấy động khán phòng bằng những màn vũ đạo đẹp mắt. Tiếp sau đó, chàng “hoàng tử mắt hí” đã thể hiện bài Người tình Nam Mĩ với tất cả sự cuồng nhiệt. Khán phòng nóng rực bởi sự xuất hiện của những cô nàng chân dài eo thon, sexy quyến rũ xuất hiện bên cạnh Dương Triệu Vũ với những màn vũ đạo nóng bỏng.

Dương Triệu Vũ không chỉ sở hữu giọng hát giàu nội lực mà anh còn biết biến hóa đa dạng ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Anh có thể hát được những bản nhạc có tiết tấu chậm, buồn hoặc có thể khuấy động sân khấu  với những bản nhạc dancer bởi vũ đạo của Dương Triệu Vũ rất vững.

Dương Triệu Vũ còn có nhiều yếu tố ghi điểm với công chúng đó chính là khả năng diễn xuất giỏi, nhạc cảm tốt và duyên sân khấu trời cho. Tất cả những điều mà Vũ có được ngoài sự cố gắng rèn luyện của bản thân thì Vũ may mắn có được sự ảnh hưởng từ người anh trai của mình là danh hài Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ  làm cho đêm nhạc Tình Xưa có một điểm nhấn thú vị, đó là nốt nhạc tươi vui, là gam màu nóng thêu dệt cho bức tranh Tình Xưa thêm ấn tượng.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...