Hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan đến Việt Nam

Fluke Pongsatorn tham gia đóng phim từ rất sớm và thu hút sự chú ý của khán giả bằng vai chính trong bộ phim tình cảm đồng tính My Bromance. Fluke được bình chọn là một trong 3 cặp đôi đồng tính tuổi teen đẹp và thành công nhất trên màn ảnh Thái Lan bên […]

Fluke Pongsatorn tham gia đóng phim từ rất sớm và thu hút sự chú ý của khán giả bằng vai chính trong bộ phim tình cảm đồng tính My Bromance. Fluke được bình chọn là một trong 3 cặp đôi đồng tính tuổi teen đẹp và thành công nhất trên màn ảnh Thái Lan bên cạnh Mario Maurer và March Chutavuth. Nối tiếp sau đó là sức hút phòng vé của bộ phim kinh dị 3 giờ sáng (3AM) phần 2, Fluke Pongsatorn được xem như hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan. Nhất là khi anh được công ty giải trí lớn Work Point Entertainment quyết định ký kết hợp đồng lâu năm.

IMG_0855

IMG_0863

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 18, Fluke Pongsatorn đã quyết định đến Việt Nam để du lịch cũng như gặp gỡ bạn bè và fan hâm mộ vào ngày 25 tháng 5.

Vì vẫn còn phải đi học ở trường cấp 3 nên lịch trình của Fluk tại Việt Nam khá hạn hẹp. Ngay sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất anh sẽ có mặt tại buổi họp fan do fan club và một câu lạc bộ những bạn trẻ yêu phim Thái tổ chức.

IMG_0876

IMG_0860

Kết thúc buổi gặp gỡ với fan hâm mộ anh sẽ có một buổi tiệc mừng sinh nhật thân mật và gần gũi cùng các nghệ sĩ Việt Nam và phóng viên báo chí, truyền thông. Buổi tiệc sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống nhà hàng Gạo của diễn viên múa Linh Nga. Fluke muốn gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ, đại diện báo giới ở Việt Nam như một lời chào đầu tiên của đứa em nhỏ dành cho các tên tuổi đã thành công tại Việt Nam với mong muốn trong tương lai sẽ được cộng tác và làm việc tại đây. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã nhận lời đến với sự kiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 cũng như trò chuyện trao đổi cùng Fluke và các đại diện đến từ công ty chủ quản của anh.

IMG_0870

IMG_0880

Sáng ngày 26 tháng 5, Fluke sẽ tham gia chụp ảnh bìa, trả lời phỏng vấn cũng như ghi hình cho các báo đài Việt Nam trước khi quay trở về Bangkok.

IMG_0881

IMG_0892

Cuối tuần vừa qua, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã có bữa ăn tối thân mật và trò chuyện cùng Fluke cũng như đại diện Công ty Work Point để bàn bạc về kế hoạch và công việc của Fluke tại thị trường Việt Nam trong chuyến đi lần này cũng như trong tương lai.

Những hình ảnh mới nhất của Fluke được hỗ trợ thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...