Hoàng tử William khoe giọng cùng Taylor Swift và Jon Bon Jovi

Ai bảo những người nổi tiếng và thành viên hoàng tộc không giống như chúng ta? Họ cũng thích khuấy động không khí với ca khúc của ban nhạc Bon Jovi lừng lẫy một thời vào những năm 1980. Và nếu bạn là Taylor Swift hay hoàng tử William, bạn còn có thể hòa giọng […]

Ai bảo những người nổi tiếng và thành viên hoàng tộc không giống như chúng ta? Họ cũng thích khuấy động không khí với ca khúc của ban nhạc Bon Jovi lừng lẫy một thời vào những năm 1980. Và nếu bạn là Taylor Swift hay hoàng tử William, bạn còn có thể hòa giọng với Jon Bon Jovi.

     Để góp vui cho 600 khách mời trong một sự kiện từ thiện, nhà vua tương lai đã chấp nhận lời mời lên sân khấu cùng Jon Bon Jovi thể hiện ca khúc đình đám Livin’ On A Prayer của ban nhạc.

     Ngôi sao người Mỹ Taylor Swift đã trở thành thành viên cuối cùng của nhóm ca này và họ đã mang đến màn trình diễn đầy ngẫu hứng. Công chúa nhạc đồng quê vừa hát vừa nhảy múa rất nhiệt tình còn hoàng tử William giả động tác đánh đàn ghita và đập tay với những người bạn hát cùng khi phần trình diễn kết thúc.

     Khoảnh khắc đặc biệt này đã khép lại đêm tiệc từ thiện Winter Whites Gala được tổ chức tại cung điện Kensington. Sự kiện này đã giúp thu về hơn 1 triệu bảng Anh cho  tổ chức từ thiện Centrepoint, nhằm giúp đỡ những người trẻ vô gia cư.

     Đoạn video ghi lại cảnh hoàng tử vui ca cùng Taylor Swift và Jon Bon Jovi – ca  sĩ, nhạc sĩ mà công nương Diana rất hâm mộ – đã gây “náo động” trên Internet với hàng trăm nghìn lượt xem. Có lẽ trong số đó có cả công nương Kate, người bỏ lỡ cơ hội trực tiếp thưởng thức show diễn vì phải ở nhà trông tiểu thái tử George.

Nguồn: The Guardian, Daily Mail

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...