Hoàng Yến Chibi bật khóc vì đánh rơi mối tình đầu trong MV nhạc phim

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng người hâm mộ cũng chờ được đến lúc nữ ca sĩ phát hành ca khúc nhạc phim ‘Tháng năm rực rỡ’ do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác.

Suốt hơn một tuần qua, ca khúc ‘Nụ hôn đánh rơi’ của phim ‘Tháng năm rực rỡ’ được khán giả tìm kiếm nhiều trên mạng. Bài hát là lời tự sự của nhân vật Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) về mối tình đầu không trọn vẹn của mình.

Hoàng Yến Chibi

Tạo hình trưởng thành của Hoàng Yến Chibi trong ca khúc mới

Ca khúc vang lên trong khoảnh khắc Hiểu Phương bật khóc khi phát hiện ra tình yêu đầu đã tan vỡ. Giọng hát trong trẻo, buồn man mác của Hoàng Yến Chibi giúp cho nhạc phẩm chạm tới trái tim của nhiều khán giả.

Trong MV của ca khúc, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành phiên bản trưởng thành của chính mình. Cô ngồi một mình trong căn phòng vắng, bồi hồi nhớ lại mối tình đầu. Những ký ức tươi đẹp về chàng trai ngày nào khiến cô thổn thức, day dứt và tiếc nuối.

Hoàng Yến Chibi
‘Nụ hôn đánh rơi’ được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác trong một phút ngẫu hứng. Sau khi xem phân cảnh thất tình của Hiểu Phương trong bản dựng đầu tiên của phim ‘Tháng năm rực rỡ’, anh đã có cảm hứng viết ca khúc này.

Đây là ca khúc được người hâm mộ mong chờ sau Rực rỡ tháng năm

“Yêu người nhưng em giữ cho riêng em thôi/ Yêu người em ngu ngốc khóc riêng em thôi’ – Lời hát bài mang nhiều cảm xúc về mối tình đầu ngây ngô được không ít khán giả yêu thích.


Ngoài ‘Nụ hôn đánh rơi’, Hoàng Yến Chibi còn thể hiện ca khúc ‘Yêu’ trong phim ‘Tháng năm rực rỡ’.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...