Hoàng Yến Chibi chia sẻ về phim ngắn và MV mới “Dường như anh đã”

Có mặt trong buổi lễ trao giải phim ngắn “3 ,2, 1 Action”, Hoàng Yến Chibi đã dành thời gian kể về những kỷ niệm trong lúc đóng phim ngắn của mình. Hoàng Yến cũng đồng thời hé lộ về MV “Dường như anh đã” vừa mới ra mắt.

Sau khi đoạt giải nối tiếp từ Hot Vteen 2013 đến Á quân Học viện Ngôi Sao 2014 và Quán quân Tôi là diễn viên 2015. Hoàng Yến Chibi chính thức quay trở lại với âm nhạc một cách chuyên nghiệp cùng ekip mới của mình. MV “Dường như anh đã” là sản phẩm mở đầu cho những dự án âm nhạc “khủng” của cô Hot girl nhiều giải thưởng này.

Hoàng Yến Chibi cũng đồng thời là một gương mặt trưởng thành từ nhiều bộ phim ngắn trên mạng. Nữ ca sĩ/diễn viên cho biết rất thích phim ngắn và từng tham gia nhiều bộ phim như Tớ thích cậu thật đấy, Đẹp trai không bằng chai mặt. Tham dự lễ trao giải phim ngắn 3, 2, 1 Action, Hoàng Yến bồi hồi kể lại cảm giác đóng phim ngắn khó nhất là khâu truyền tải cảm xúc đến người xem trong vòng 45 phút.

Hoang Yen

Hoàng Yến Chibi điện đầm đỏ nổi bật trên thảm đỏ “3,2,1 Action”

Hoàng Yến đồng thời cũng hy vọng khán giả đón nhận sản phẩm mới của mình, MV Dường như anh đã. Ca khúc Dường như anh đã Hoàng Yến Chibi có được là nhờ tác giả Thiên Hạnh Văn liên lạc qua trang cá nhân của Yến vì Thiên Hạnh Văn đã yêu thích giọng hát của Hoàng Yến từ rất lâu rồi, anh viết hẳn một ca khúc riêng cho Yến. Sau khi nghe vài lần, Hoàng Yến thích ngay, và ca từ, giai điệu cứ thấm, ngấm vào suy nghĩ của Yến. Ngay hôm sau, Hoàng Yến đi thu âm ca khúc này và tiến hành quay MV sau đó.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO. Dựng phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...