Hoàng Yến Chibi đầy cảm xúc với loạt ca khúc mới trong buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 22

Trong buổi tiệc mừng sinh nhật sớm tuổi 22 của mình, nữ ca sĩ trẻ Hoàng Yến đã trình bày bản balad ca khúc chủ đề “Đừng bắt em phải mạnh mẽ” nằm trong mini album sắp tới của mình với những cảm xúc đặc biệt

Ngay sau khi gửi lời cảm ơn đến mọi người đã hỗ trợ Hoàng Yến có những bước đi vững chãi trong sự nghiệp, nữ ca sĩ đã chiêu đãi khách mời bằng một loạt những ca khúc mới, bắt đầu bằng ca khúc vừa phát hành không lâu Ngưng làm bạn và sau đó là bản balad ca khúc chủ đề Đừng bắt em phải mạnh mẽ nằm trong mini album phát hành nhân dịp sinh nhật.

_mg_2672

Hoàng Yến Chibi thổi nến mừng sinh nhật tuổi 22 của mình

Ca sĩ Tino cùng Hoàng Yến mở màn buổi biểu diễn mừng sinh nhật với ca khúc Ngưng làm bạn

Ca sĩ Tino cùng Hoàng Yến mở màn buổi biểu diễn mừng sinh nhật với ca khúc Ngưng làm bạn

Bước ra từ  cuộc thi Học Viện Ngôi Sao 2014. Sau hai năm Nam tiến, Hoàng Yến Chibi đã đạt được những thành công nhất định với những sản phẩm âm nhạc, các hoạt động nghệ thuật của mình như đóng phim, lồng tiếng phim, MC và là gương mặt sáng giá của một số thương hiệu nổi tiếng.

_mg_2536

Với khuôn mặt khả ái Hoàng Yến Chibi là gương mặt sáng giá của một số thương hiệu nổi tiếng

Đến dự buổi tiệc sinh nhật sớm của Hoàng Yến có đông đảo khách mời là bạn bè quen thuộc trong showbiz như Tăng Nhật Tuệ, Chí Thiện, Tino, Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Rapper, bé Bảo An…

yen-me-em-trai-1

Nữ ca sĩ trẻ hạnh phúc bên mẹ và em trai trong ngày sinh nhật

chi-thien-be-bao-an

Chí Thiện, người cùng Hoàng Yến làm MC 5 tập đầu tiên  Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 cũng đến chúc mừng bạn dẫn chương trình

Bằng chất giọng trong vắt nhiều cảm xúc, đầy tự sự, cô gái nhỏ 22 tuổi đã làm cho mọi người có mặt tại đây lắng đọng trước bài hát Đừng bắt em phải mạnh mẽ. Đặc biệt, ở phần gần kết, Hoàng Yến đã cất lời ca trong nước mắt.  Hoàng Rapper với sự hoạt ngôn quen thuộc đã hỏi, liệu có phải Hoàng Yến đã khóc vì nhớ về người yêu cũ hay không, nhưng cô đã khéo léo từ chối trả lời hay tiết lộ về người cũ này.

hat-ca-khuc-dung-bat-em-phai-manh-me-2

Đầy tự sự trong ca khúc chủ đề mini Album Đừng bắt em phải mạnh mẽ

Đừng bắt em phải mạnh mẽ là ca  khúc mới do Tăng Nhật Tuệ sáng tác, được đo ni đóng giày sẵn cho giọng hát của Hoàng Yến. Anh cho biết: “Viết nhạc cho Yến rất dễ, vì cô bé rất nhiều ưu tư về cuộc sống và tình cảm, thế nên mỗi ngày chỉ cần lên Facebook của Yến, đọc status rồi copy về để dành làm tư liệu, dần dần sẽ xâu chuỗi thành 1 bài hát rất hợp tâm trạng của Yến lẫn nhiều người”.

tang-nhat-tue

Tăng Nhật Tuệ Chủ nhân của ca khúc hit gần đây Cho em gần anh thêm chút nữa, sẽ hợp tác với Hoàng Yến khoảng 6 ca khúc trong thời gian gian sắp tới.

_mg_2540

Hoàng Rapper

phan-manh-quynh

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng ngỏ lời hứa hẹn có thể sẽ sáng tác cho Hoàng Yến một ca khúc mới

Có thể nói trong năm 2016 này Hoàng Yến Chibi đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình với các dự án tươi trẻ, năng động, phù hợp với lượng fan hiện tại của cô gái nhỏ nhắn này. Năm 2017, Hoàng Yến sẽ xuất hiện với nhiều vai trò mới và các dự án tiềm năng của mình.

the-mashup-1

Buổi mừng sinh nhật của Hoàng Yến rất đông vui và ấm áp

Đặc biệt hơn, bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mà Hoàng Yến đảm nhận vai thứ chính cũng sẽ lên sóng vào năm sau, một lần nữa thể hiện năng lực diễn xuất của cô nàng đa tài này sau thành công của serie Sitcom Cửa Sổ Thủy Tinh.

                                                                                                                   Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...