Hoàng Yến Chibi rạng ngời trong MV mới với trang phục do mẹ chuẩn bị

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã giới thiệu MV cho bài hát Điều tuyệt vời sau nước mắt theo phong cách “dance version” thường thấy ở các nhóm nhạc Hàn Quốc. Trong MV này, Hoàng Yến đã khoe vũ đạo sôi động, dễ thương và trẻ trung của bài hát, với trang phục thể thao đầy cá tính như váy tennis, tất trắng kẻ sọc dài đến đầu gối phối hợp cùng giày thể thao năng động.

Điều tuyệt vời sau nước mắt  là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ dành riêng cho chất giọng của Hoàng Yến và từng được biểu diễn truyền hình trực tiếp trong chương trình Vietnam Got Talent vào ngày 22-4-2016 vừa qua.

IMG_4122

Khi được hỏi, liệu rằng Hoàng Yến có sợ bị cho là bắt chước Hàn Quốc hay không, cô trả lời: “Bắt chước và học hỏi thực chất là 2 hành động tương đồng với nhau và khó có ranh giới rạch ròi. Nếu thương Yến, bạn sẽ nhận xét rằng Yến đang học hỏi K-Pop – một nền giải trí lớn mạnh và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới chứ không chỉ tại châu Á. Chẳng có gì sai nếu chúng ta học hỏi từ những cá nhân và tập thể giỏi hơn bản thân. Học hỏi để có thể phát huy được năng lực, khơi dậy nhiều yếu tố mới từ chính mình, đồng thời giúp Yến hoàn thiện hơn”.

IMG_4210

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng chia sẻ về quá trình thực hiện MV Điều tuyệt vời sau nước mắt: Ý tưởng thực hiện MV bất ngờ nảy ra khi Hoàng Yến xem pháo hoa mừng ngày Giải phóng 30-4 vừa qua. Ngay lập tức, cô và Mẹ đã tự phác thảo và liên hệ với ekip thực hiện. Do thời gian gấp rút cộng với lịch trình dày đặc những show biểu diễn ở tỉnh, Hoàng Yến buộc lòng phải quay MV vào sáng sớm ngày 3-5, khi mọi người vẫn còn đang nghỉ lễ vui vẻ. Cũng chính vì vậy, mẹ Hoàng Yến đã tự chuẩn bị trang phục ngay trong đêm và bản thân Hoàng Yến cũng tự trang điểm cho mình.

Hoàng Yến đầy rạng ngời trong trang phục mẹ chọn cho mình

Hoàng Yến đầy rạng ngời trong trang phục mẹ chọn cho mình

Được biết, trong thời gian hiện tại, Hoàng Yến muốn chinh phục khán giả với nhiều hình tượng hơn. Mỗi ca khúc trở lại của cô sẽ mang một màu sắc khác nhau, từ trang phục, âm nhạc cho đến phong cách biểu diễn, để luôn khiến mình trở nên mới mẻ hơn. “Luôn luôn thay đổi một cách có chọn lọc sẽ giúp Yến không bị dậm chân tại chỗ cũng như bị đào thải trong ngành giải trí Việt Nam. Sẽ có lúc mọi người nhìn thấy một Hoàng Yến trẻ con, trong sáng ngây thơ với những giai điệu teen-pop ngọt ngào, có lúc là hình ảnh một thiếu nữ trưởng thành với nhiều tâm sự trong bài ballad buồn, và sẽ có cả hình ảnh mạnh mẽ hoặc nổi loạn với chất hip-hop/rap đầy cá tính  – Đó là lời chia sẻ của Hoàng Yến về định hướng âm nhạc trong năm 2016 của cô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...