Hoàng Yến Chibi thử thách bản thân với ca khúc mới mang phong cách dance pop

Để mừng ngày sinh nhật của mình, Hoàng Yến Chibi dự định sẽ giới thiệu một mini album với các ca khúc mang nhiều phong cách khác nhau, từ ballad đến dance pop và R&B

Năm 2016 có thể được xem là năm hoạt động năng nổ nhất của Hoàng Yến – cô ca sĩ gốc Hà Thành. Sau 2 năm Nam tiến, Hoàng Yến Chibi đã bắt kịp nhịp sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Yến liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng với lượng người xem khá cao trên YouTube cũng như trên các trang nghe nhạc trực tuyến như Ngưng làm bạn (xấp xỉ 3,9 triệu lượt xem trên YouTube), Close To Me (gần 2 triệu lượt xem trên YouTube). Đây cũng là năm đánh dấu việc Hoàng Yến tham gia vào những vai trò mới: Người dẫn chương trình truyền hình thực tế So You Think You Can Dance, lồng tiếng vai thứ chính trong phim hoạt hình Pokemon The Movie 19 và hoàn thành vai thứ chính phim điện ảnh của đạo diễn “triệu đô” Phan Gia Nhật Linh – Cô gái đến từ hôm qua.

hoang-yen-chi-bi-sinh-nhat-3

Hoàng Yến xinh đẹp trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật

Nhân dịp sắp đến ngày sinh nhật lần thứ 22 của mình, 8-12-2016,  Hoàng Yến và ê-kíp quyết định ra mắt mini album đầu tiên của nữ ca sĩ mang tên HY22. Đây là sản phẩm dành cho dấu mốc quan trọng của cô gái trẻ này, đánh dấu sự trưởng thành của cô trên con đường âm nhạc.

Nữ ca sĩ  đã có một năm khá thành công trong sự nghiệp của mình

Nữ ca sĩ đã có một năm khá thành công trong sự nghiệp của mình

Trước khi ra mắt toàn bộ mini album trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào ngày 8-12-2016, Hoàng Yến đã hé lộ ca khúc đầu tiên theo phong cách dance pop mang tên Cinderella (Cô bé Lọ Lem). Đây là một ca khúc sôi động với giai điệu bắt tai và phần ca từ dễ nhớ. Tuy thể loại dance pop không phải thế mạnh của cô nàng chuyên trị những ca khúc ballad buồn nhưng Hoàng Yến không ngại thử thách bản thân để mang đến một màu sắc mới mẻ cho những người yêu mến cô.

Hoàng Yến cho biết: “Sở trường ballad của Yến sẽ được phát huy hết cỡ trong mini album lần này, nhưng chắc chắn sẽ có thêm màu sắc của dance pop và R&B để thử nghiệm. “Tuổi mới, trải nghiệm mới” là tiêu chí mà Yến muốn đặt ra cho mình trong năm sắp tới nhằm khám phá những khía cạnh khác hoàn toàn của bản thân mình”.

Vẻ đep "không góc chết" của Hoàng Yến là một trong những lý do đem đến thành công cho nữ ca sĩ

Vẻ đep “không góc chết” của Hoàng Yến là một trong những lý do đem đến thành công cho nữ ca sĩ

Được biết, mini album HY22 sẽ gồm có 5 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc mới toanh và 2 ca khúc đã được giới thiệu riêng lẻ trong năm 2016.

Ảnh: Hoàng Trần

Trang phục: Angela Ngô

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...