Hoàng Yến Chibi tung MV Sống như những đóa hoa thay lời cảm ơn

Ca khúc Sống như những đóa hoa (sáng tác: Tạ Quang Thắng) là một trong số những bài hát được Hoàng Yến Chibi lựa chọn biểu diễn trong chương trình Học viện ngôi sao. Rất tâm đắc với ý nghĩa của ca khúc, Hoàng Yến Chibi đã quyết định thu âm và thực hiện MV theo phong cách acoustic, dưới sự hỗ trợ của Bình Khôi (trống) và Đức Tâm (guitar).

Bước ra từ Học viện ngôi sao 2014 với danh hiệu á quân, Hoàng Yến Chibi càng được nhiều khán giả yêu mến hơn với chất giọng trong trẻo, cao vút và cách chọn bài hát thông minh.

TTA_5732

Ca khúc Sống như những đóa hoa (sáng tác: Tạ Quang Thắng) là một trong số những bài hát được cô nàng lựa chọn biểu diễn trong chương trình. Rất tâm đắc với ý nghĩa của ca khúc, Hoàng Yến Chibi đã quyết định thu âm và thực hiện MV theo phong cách acoustic, dưới sự hỗ trợ của Bình Khôi (trống) và Đức Tâm (guitar).

TTA_7575
Nói về MV Sống như những đóa hoa, Chibi quyết định thực hiện theo phong cách acoustic. Đây là một thể loại không hề dễ dàng, đặc biệt với những ca sĩ trẻ như Hoàng Yến khi phải làm chủ ca khúc và dẫn dắt cảm xúc. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, cô nàng vẫn quyết tâm thể hiện với hy vọng sẽ truyền tải thông điệp qua sự thể hiện mộc mạc, chân thành và đáng yêu của Chibi. MV tuy khá đơn giản khi hoàn toàn mang đậm dấu ấn acoustic, nhưng sẽ đến gần hơn với khán giả nhờ cách thể hiện rất dễ thương và trong sáng.

TTA_8132
Do trong thời gian này, Chibi rất bận rộn khi phải sắp xếp việc học hành ở Hà Nội và dự tính cho việc vào TP. HCM trong thời gian tới nên MV này được thực hiện vào 1 giờ sáng. Với sự cố gắng và tâm huyết của cô gái trẻ, hy vọng MV sẽ được khán giả yêu mến.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...