Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình “đen thui” trên sân khấu

Vừa đạt giải Nhất của tuần thi thứ 8 của Gương mặt thân quen 2017, Hoàng Yến Chibi lại phải giả trai. Nhân vật cô bấm chọn chính là Bruno Mars với ca khúc “That’s what I like”.

Đây là bài hát đạt được đến 500 triệu view chỉ sau vài tháng phát hành trên kênh Youtube. Hoàng Yến xuất hiện trong hình dáng một anh chàng da màu với mái tóc xoăn cùng những điệu nhảy rất đặc biệt, phong cách. So với lần hóa thân thành Justin Bieber, Hoàng Yến cảm thấy thoải mái hơn bởi không phải mặc quần áo gò bó.

Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình "đen thui" trên sân khấu

Hoàng Yến đen không thể nhận ra khi hoá thân thành Bruno Mars

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Một màn mở màn rất ấn tượng. Bruno nhày không có gì là dữ dội, sôi động cả. Chàng nhảy rất nhẹ và rất lôi cuốn. Hôm nay bạn đã làm tốt, luyến láy tốt, duy chỉ có giọng em hơi mỏng thôi. Một tràng pháo tay cho 2 bạn diễn của em”

Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình "đen thui" trên sân khấu

Giám khảo Mỹ Linh đồng tình với giám khảo Đức Huy: “Cái phần nhảy của em giống như anh Đức Huy nói rất duyên dáng, nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng không quá phức tạp. Riêng phần hát chị nghĩ em phải nghe nhiều mới ngấm được cái tiết tấu để hát ra được. Thành ra là tiết tấu em chưa bắt được nó, em hát cứ hơi bị chậm so với nhịp. Tuy nhiên, đây vẫn là một phần mở đầu khá, không dễ đâu vì đóng vai nam là một bài khó so với vai nữ”

Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình "đen thui" trên sân khấu

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Giả một nhân vật thì trước tiên phải ra được tinh thần. Con thể hiện rất ra tinh thần. Vì con là nữ giọng có mỏng đi một chút nhưng những chỗ luyến láy nhấn nhá con nghiên cứu rất kỹ. Chú rất hoan nghênh tinh thần của con và sự chịu khó của con”. Tiết mục của Hoàng Yến giành được 23 điểm.

Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình "đen thui" trên sân khấu

Mặc dù dành số điểm thấp nhưng Hoàng Yến vẫn tạo ra nhiều ấn tượng với người xem trong tập này. Nếu như ở những tập trước, nhiều khán giả cho rằng Hoàng Yến được “thiên vị” khi chỉ toàn đóng giả nhân vật nữ xinh đẹp, thì với việc hóa trang thành Bruno Mars, ắt hẳn mọi người sẽ nhận ra cô nàng vẫn được “ca khó” trong mùa năm nay. Ngoài ra, vẻ mặt “ngổ ngáo” của cô nàng khi hóa lãng tử “bất cần” cũng đầy thú vị khiến khán giả phải nhún nhảy theo.

Hoàng Yến gây choáng với ngoại hình "đen thui" trên sân khấu

Tuy không nhận được điểm cao nhưng Hoàng Yến để lại ấn tượng cho cả 3 vị giám khảo

Tuần sau, Hoàng Yến sẽ hóa nghệ nhân hát xẩm Mai Tuyết Hoa – một trong những nghệ nhân âm nhạc dân tộc nổi tiếng. Bộ môn nghệ thuật mới mẻ này sẽ là thử thách thú vị nhưng không kém phần khó khăn đối với cô nàng 22 tuổi Hoàng Yến.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...