Hoàng Yến & Tino ra MV mới sau MV gần 7 triệu view “Ngưng Làm Bạn”

Thay vì lựa chọn dịp Valentine để ra mắt những dự án mới, thế nhưng mới đây, khi mà dịp lễ Tình yêu vừa đi qua đúng 1 tuần, Hoàng Yến & Tino đã tung MV mới với tên gọi “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” cùng với một bộ ảnh tình yêu đầy ngọt ngào.

05-mu-n-yeu-ai-do-c-cu-c-d-i-hoang-y-n-chibi-tino-1-bb-baaad1nt2b

“Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, “hit maker” với những ca khúc quen thuộc như Em là bà nội của anh, Cho em gần anh thêm chút nữa, Hy vọng… Vào tháng 12/2016, trong tiệc sinh nhật của Hoàng Yến, vị nhạc sĩ này cũng hé lộ mình sẽ đồng hành cùng cô bé ca sĩ đồng hương Hà Nội trong năm 2017 với nhiều dự án thú vị, mà “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” là một trong số đó.

_mg_2416

_mg_2427

Ca khúc mang giai điệu ngọt ngào trong sáng theo phong cách của Hoàng Yến và Tino, cùng với phần ca từ rất dễ thương mang nhiều ý nghĩa gắn kết giữa hai nhân vật. Hoàng Yến chia sẻ: “Nhiều bạn fan muốn Yến ra ca khúc này vào dịp Valentine, tuy nhiên Yến lại thích ngày 21.2 hơn, vì khi số 2 đầu tiên xoay ngược vào, kết hợp lại sẽ thành 1 trái tim, còn số 1 giống như mũi tên tình yêu xuyên qua trái tim._mg_2658

_mg_2683

“Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” cũng là lời tâm sự của Yến, mong muốn mình sẽ sớm tìm được 1 nửa của mình, và người này sẽ khiến Yến yêu cả cuộc đời, khiến Yến muốn “giữ cho riêng mình” và “về chung mái nhà”.”

_mg_2536

Đây cũng là lần kế hợp tiếp theo của Tino cùng Hoàng Yến sau thành công của dự án “Ngưng Làm Bạn” hồi tháng 10/2016. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc do chính anh chàng 21 tuổi này sáng tác đã có hơn 6.7 triệu lượt xem trên Youtube. Tino cũng tham gia vào phần làm nhạc cùng với người thầy Tăng Nhật Tuệ của mình cho ca khúc “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời”.

_mg_2571

Anh chàng cho biết: “Đầu tiên là chuyện tình chớm nở ở “Ngưng làm bạn”, sau đó cả 2 cùng đón Tết vui vẻ với nhau trong ca khúc “Tết đã về hay chưa”. Bây giờ hai nhân vật bắt đầu bước vào giai đoạn người lớn hơn, đã đi làm, đã nghĩ đến tương lai muốn chăm sóc nhau, yêu thương nhau cả cuộc đời. Biết đâu ca khúc tiếp theo sẽ nói về một đám cưới thật đẹp thì sao nè?”

Một số hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời”:

_mg_2483

_mg_2394

_mg_2421

_mg_2641

“Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” là dự án thứ 2 của Hoàng Yền và Tino, cả 2 sẽ hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa trong năm 2017.

Thái Đăng Bảo

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...