The Hobbit: Trận chiến cuối cùng sẽ bùng nổ cuối năm nay

Những hình ảnh bi tráng trong The Hobbit: The Battle of the Five Armies (tạm dịch: The Hobbit: Cuộc chiến của 5 binh đoàn) đã chính thức được tung ra qua đoạn teaser trailer đầu tiên. Được coi là “chương truyện vang danh” của “Truyền kỳ Middle-Earth”, The Hobbit: The Battle of the Five Armies sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit.

 

empire-magazine-smaug-the-dragon-hobbit-battle-of-the-five-armies

Teaser trailer mở đầu với khung cảnh tăm tối và không khí u sầu bao phủ vùng Trung Địa. Sải cánh giận dữ của rồng Smaug kéo theo ngọn lửa đốt cháy cả một ngôi làng dường như mới chỉ là sự khởi đầu. Thorin Oakenshield (Richard Armitage) đã dõng dạc lựa chọn chiến tranh, và cuộc chiến này hẳn sẽ được muôn đời sau nhớ tới, như lời tự sự của Bilbo Baggins (Martin Freeman): “…Nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Người tốt, người xấu. Những người còn sống, và những người đã khuất”.

the-hobbit-desolation-of-smaug-evangeline-lilly-orlando-bloom-600-370

Pháp sư Gandalf (Ian McKellen), Bard Bowman (Luke Evans), Tauriel (Evangeline Lilly), Legolas (Orlando Bloom) lần lượt xuất hiện trong tạo hình quen thuộc. Đặc biệt hơn cả, những giai điệu và lời ca của Edge of Night, do Pippin (Billy Boyd) thể hiện trong bộ phim The Lord of the Rings: The Return of the King (Chúa tể những chiếc nhẫn: Nhà vua trở về) đã vang lên trong đoạn teaser trailer này. Edge of Night không chỉ đẩy những cảm xúc bất ngờ của khán giả lên cao trào, mà còn thổi hồn vào những khuôn hình kỳ vĩ và đầy bi tráng của The Hobbit: The Battle of the Five Armies.

 Bộ phim dự kiến được phát hành tại Việt Nam vào ngày 19–12–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...