Học làm chả rươi vỏ quýt và nem rươi của Cốm Xanh

Rươi là một loại thực phẩm quý, đặc trưng của miền Bắc, mỗi năm chỉ xuất hiện vào tầm tháng Chín, tháng Mười. Giá trị dinh dưỡng trong thịt rươi rất cao, giàu đạm và khoáng chất.      Hôm nay, đầu bếp chính của nhà hàng Cốm Xanh, anh Phan Văn Tĩnh, sẽ hướng […]

Rươi là một loại thực phẩm quý, đặc trưng của miền Bắc, mỗi năm chỉ xuất hiện vào tầm tháng Chín, tháng Mười. Giá trị dinh dưỡng trong thịt rươi rất cao, giàu đạm và khoáng chất.

     Hôm nay, đầu bếp chính của nhà hàng Cốm Xanh, anh Phan Văn Tĩnh, sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến hai món ăn đặc trưng khá đơn giản từ rươi, đó là chả rươi vỏ quýt và nem rươi.

Mách bạn: Để mua rươi tươi, bạn có thể liên hệ nhà hàng Cốm Xanh ở số 6 Thái Văn Lung, quận 1 hoặc các cửa hàng chuyên bán đặc sản Hà Nội.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...