Học làm gốm Bát Tràng giữa lòng Sài thành

    Gốm Bát Tràng là tên gọi chung cho các sản phẩm gốm được làm tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo sử sách ghi chép lại, làng gốm Bát Tràng được hình thành vào khoảng thế kỷ XIV–XV.     Ngày nay, sản phẩm của gốm Bát Tràng […]

    Gốm Bát Tràng là tên gọi chung cho các sản phẩm gốm được làm tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo sử sách ghi chép lại, làng gốm Bát Tràng được hình thành vào khoảng thế kỷ XIV–XV.

    Ngày nay, sản phẩm của gốm Bát Tràng được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Italia, Úc, New Zealand, Đài Loan, Hàn Quốc…

    Ở Sài Gòn, có một cửa hàng đặc biệt có nguồn gốc từ làng gốm Bát Tràng do họa sĩ, nghệ nhân Phạm Quang Khánh tạo dựng với tên gọi Bát Tràng Moment.

     Đến với Bát Tràng Moment, bạn không chỉ được lựa chọn những sản phẩm gốm cao cấp sẵn có mà còn được tự tay làm gốm để làm quà tặng bạn bè và người thân.

     Với dịch vụ tự làm gốm, Bát Tràng Moment sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thú vị cùng những trải nghiệm với nghề làm gốm lâu đời nhất Việt Nam.

     Thế Giới Văn Hóa khuyên bạn hãy đến Bát Tràng Moment cùng bạn bè và người thân để cùng nhau làm ra những sản phẩm gốm độc đáo.

Thông tin cho bạn:

– Bát Tràng Moment tọa lạc tại địa chỉ: 53/104 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM

– Thời gian mở cửa: 8h – 21h (tất cả các ngày trong tuần)

– Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại: 098 943 2234 (anh Khánh)

Lê Hữu Nam
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...