Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS – THPT Nam Việt

Có phương pháp giáo dục sáng tạo, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và mức học phí hấp dẫn, THCS-THPT Nam Việt đang là điểm đến của nhiều học sinh tại TP.HCM.

Trong công cuộc phát triển nguồn lực cho đất nước đang đổi mới như hiện nay, một trong những yêu cầu cấp bách cần đặt ra là nâng cao chất lượng nguồn lao động và đào tạo nhân tài cho xã hội. Để có được điều đó, vai trò của nhà trường rất quan trọng khi nhiều phụ huynh dày công “chọn mặt gửi vàng” nơi tin cậy cho con học tập.

Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS- THPT Nam Việt

Lựa chọn một ngôi trường chất lượng, uy tín cùng chi phí hợp lý cho con em là một trong những mối ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Thấu hiểu những trăn trở đó, Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt đã thành lập trường THCS – THPT Nam Việt, với cơ sở vật chất và giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại quận Tân Phú (năm 2011) và tại quận 12 (năm 2017). Trường hoạt động với triết lý giáo dục “Học tập sáng tạo – Rèn luyện chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh”. Cơ sở 3 theo chuẩn quốc tế đang trong giai đoạn chuẩn bị khánh thành để kịp đón học sinh vào năm học mới 2018-2019.

Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS- THPT Nam Việt

Sơn Tùng M-TP

Qua 7 năm hoạt động kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày, trường đã đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100% và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt đứng trong top đầu về giáo dục và đào tạo. Thành tích có được nhờ phương pháp giáo dục sáng tạo, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và mức học phí hấp dẫn.

Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS- THPT Nam Việt

Một trong những điểm nổi bật của Nam Việt là áp dụng phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, biến những môn học tưởng như khô cứng trở nên hào hứng. Thông qua việc phân tích, đánh giá các năng lực, kỹ năng của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu cho từng người, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Nhà trường còn gắn bó chặt chẽ với phụ huynh bằng nhiều hình thức: họp, sổ liên lạc, qua điện thoại, tổ chức tham gia hoạt động ngoại khóa… Hơn thế, với mong muốn là nơi đi đầu trong chăm lo đời sống tinh thần cho các em, trường đã mạnh dạn đầu tư mời ca sĩ được giới trẻ thần tượng như Sơn Tùng M-TP, Hari Won… về biểu diễn trong dịp khánh thành và khai giảng năm học mới.

Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS- THPT Nam Việt

Một phụ huynh chia sẻ, Nam Việt được trang bị xe đưa đón cao cấp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh cho phòng học, phòng ngủ, phòng vi tính, thư viện, đầu tư sân chơi thể thao… Bên cạnh đó, mỗi lớp có giáo viên quản nhiệm chăm sóc và quản lý nghiêm từ việc học, ăn uống, ngủ nghỉ của học sinh, được bám sát từ lớp học đến khu nội trú và nhà ăn…

“Điều này giúp con em chúng tôi vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường”, vị này cho biết.

Học mà “Chơi” giảm áp lực cho học sinh là mục tiêu hàng đầu của trường THCS- THPT Nam Việt

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi hi vọng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...