Học món bò cuộn cùng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Tuần này, chàng diễn viên đa tài Lê Dương Bảo Lâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, hướng dẫn món ăn độc đáo không thể nào bỏ qua trong những ngày cuối năm.

 

Nếu như ở số đầu tiên, Bảo Lâm lộ rõ tính ham ăn dù vừa mới làm răng sứ, thì trong tập vừa phát sóng, độ ham ăn càng tăng gấp bội, vì bây giờ, anh chàng không còn trong chế độ ăn kiêng.

“Chết ngất” với bài hát Lê Dương Bảo Lâm tự sáng tác

Nam diễn viên sẽ đồng hành cùng đầu bếp Khánh Duy của nhà hàng Chị Tôi, giới thiệu món Bò cuộn Chị Tôi khá lạ. Theo đầu bếp Khánh Duy, món ăn này có các nguyên liệu khá đơn giản như: thị bò, mỡ gà, ớt, dứa…Được biết đây là món ăn độc quyền của nhà hàng Chị Tôi, do chính chủ quán nghiên cứu từ quá trình đi ăn thử hơn 12 nhà hàng khác nhau. Chính vì vậy hương vị của món ăn khá đặc biệt, có sự kết hợp giữa vị ngọt của bò, cùng vị béo của phô mai, vị cay của ớt …Nhờ đó món ăn khiến Bảo Lâm mê ngay khi thử miếng đầu tiên.

“Chết ngất” với bài hát Lê Dương Bảo Lâm tự sáng tác

Với sự dẫn dắt hài hước, Bảo Lâm khiến đầu bếp của chương trình liên tục “rối não” vì thể hiện bài hát “tào lao” do chính anh sáng tác. Nhờ vậy khán giả có những giây phút cười nghiêng ngả.

“Chết ngất” với bài hát Lê Dương Bảo Lâm tự sáng tác

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực tập 4 – Bảo Lâm hướng dẫn cách làm Bò cuộn Chị Tôi

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực là chương trình giới thiệu nhiều món ăn độc đáo, đa phong cách,  qua bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành. Chương trình được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...